Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

TRAO GIẢI CUỘC THI “CHỤP ẢNH BẰNG SMARTPHONE” SỰ KIỆN OFFLINE GROUP VĨNH LONG QUÊ TÔI

cuộc thi chụp ảnh bằng smartphone

Cuộc thi “CHỤP ẢNH BẰNG SMARTPHONE” được diễn ra từ ngày 1/11/2019 đến ngày 15/11/2019 đã nhận được sự hưởng ứng lớn từ cộng đồng Group Vĩnh Long Quê Tôi. Ngay từ những ngày đầu phát động cuộc thi Ban Quản Trị Group Vĩnh Long Quê Tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và hàng trăm tác phẩm dự thi từ các thí sinh trong Group.

 Sau khoảng thời gian chuẩn bị phát động và tổ chức chấm điểm cuộc thi qua 3 vòng thi với từng chủ đề khác nhau. Song song đó, cuộc thi còn kết hợp cùng việc quay video thuyết trình về bức ảnh,Ban Quản Trị Group Vĩnh Long Quê Tôi cùng với nhiếp ảnh gia Dương Thu đã tìm ra được 3 gương mặt xuất sắc nhất để trao giải thưởng vào ngày diễn ra sự kiện offline 17/11/2019 vừa qua.

cuộc thi chụp ảnh bằng smartphone

Chị Hoa Phan (Giám đốc Ngọc Trai Nữ Hoàng) nhiếp ảnh gia Dương Thu trao giải thưởng cho các thi sinh

Đại diện các nhà tạo trợ và Ban Quản trị của Group Vĩnh Long Quê Tôi lên trao giải thưởng cho các thí sinh là chị Hoa Phan (boss Ngọc Trai Nữ Hoàng) và nhiếp ảnh gia Dương Thu. Cuộc thi chụp ảnh Smartphone với mục đích lan tỏa tinh thần đam mê chụp ảnh song song đó mang vẻ đẹp chân chất bình dị của con người mảnh đất Vĩnh Long trù phú đến gần hơn với tất cả mọi người trong cộng đồng, nhằm lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc đến thế hệ trẻ hiện nay.

Trong sự kiện lần này, AZ COACH đóng vai trò là nhà đồng hành và đơn vị tổ chức chính cho cuộc thi cảm thấy vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi đã góp phần công sức tổ chức những sự kiện và các cuộc thi mang giá trị nhân văn và ý nghĩa thiết thực như thế này đến với mọi người trong cộng đồng, để mọi người thêm trân trọng và yêu quý những nét đẹp quê hương đất nước mình hơn. Thông qua đó, quảng bá hình ảnh quê hương Vĩnh Long nói riêng và ĐBSCL nói chung đến với bạn bè trên khắp đất nước.

Một lần nữa hãy cùng AZ COACH nhìn ngắm lại những hình ảnh trao giải cuộc thi “CHỤP ẢNH BẰNG SMARTPHONE vừa qua tại sự kiện Offline Group Vĩnh Long Quê Tôi nhé!

cuộc thi chụp ảnh bằng smartphone

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Dương Thu chia sẻ về cuộc thi “CHỤP ẢNH BẰNG SMARTPHONE vừa qua

 

Hình ảnh mọi người cùng nhau chụp ảnh và nhận quà tri ân đến các nhà tài trợ

 

Các thí sinh nhận giải

 

Giải thưởng là hiện kim và hiện vật dành tặng cho các thí sinh

>>>>> Đọc thêm bài viết: AZ COACH đồng hành cùng sự kiện Offline Group Vĩnh Long Quê Tôi tại đây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay