Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIÊU ĐỀ ĐỐI VỚI NGƯỜI LÀM DỊCH VỤ SEO

Trong một vài năm trở lại đây, sự xuất hiện của dịch vụ SEO đã tạo nên được một ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với nhiều doanh nghiệp. Cùng với sàự phát triển của khoa học công nghệ, SEO cũng ngày càng trở nên được ưa chuộng hơn trong mắt của khách hng. Tuy nhiên, để làm seo web thành công đòi hỏi một quá trình, một chiến lược rất kỳ công trong một quãng thời gian dài. Trong đó, thẻ tiêu đề là một trong những yếu tố quan trọng mà những người làm seo tuyệt đối không nên bỏ qua.

Thẻ tiêu đề là của một trang web, được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm cùng thẻ mô tả Description, thông tin của Seo Title giúp người tìm kiếm quyết định có click để tới trang hay không do vậy thẻ tiêu đề nên mô tả ngắn gọn, súc tích và chứa cụm từ quan trọng nhất của trang web đó, một tiêu đề hấp dẫn thu hút người tìm kiếm giúp tăng tỷ lệ CTR tới website của bạn qua các công cụ tìm kiếm.

Thẻ tiêu đề là yếu tố sẽ quyết định của người dùng có ghé thăm trang web của bạn hay không, nó nên chứa các cụm từ quan trọng giúp công cụ tìm kiếm xác định được chủ đề chính mà trang web của bạn muốn truyền tải thông tin. Do đó, tiêu đề ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng website của bạn. Một tiêu đề vừa phải chứa được những từ khóa quan trọng và vừa phải thể hiện được nội dung của văn bản. Cùng với đó là những yêu cầu khắt khe về tiêu đề như số lượng từ trong tiêu đề không được dài quá 70 ký tự.

Với những nội dung dẫn chứng tầm quan trọng của thẻ tiêu đề, hy vọng sẽ giúp cho các bạn làm dịch vụ SEO có thêm góc nhìn mới để phát triển tốt công việc của mình !

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay