Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI THỊ TRƯỜNG KHI RA KHỞI NGHIỆP

Khởi nghiệp là một trong những chủ đề được quan tâm rất nhiều hiện nay, tuy nhiên một trong những vấn đề được đề cập nhiều khi nhắc đến khởi nghiệp đó chính là lựa chọn sản phẩm phù hợp với thị trường. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ được phần nào vấn đề mà bạn đang lo lắng:

Việc chọn cho mình dòng sản phẩm nào phù hợp với thị trường nào không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là kinh doanh online. Sản phẩm của bạn trong tương lai có thể mất thị phần nếu như không có những kế hoạch phát triển tốt cũng như chọn dòng sản phẩm phù hợp.

Gợi ý cho bạn chọn các loại sản phẩm để bạn có thể chọn khi ra khởi nghiệp:

Thứ nhất, sản phẩm dịch vụ: nếu bạn có chuyên môn về 1 lĩnh vực dịch vụ nào đó, hãy bắt đầu với nó như dịch vụ dạy thuê tiếng anh, dạy thuê abc xyz…, dịch vụ viết bài pr, dịch vụ tư vấn luật,… Bạn có thể dùng chất xám để kiếm tiền, không tốn quá nhiều chi phí so với với các sản phẩm hữu hình. Nên nếu muốn bán dịch vụ, hãy suy nghĩ lại bạn giỏi gì nhé?!

Thứ hai, các mặt hàng đặc sản tại địa phương bạn: Bạn cũng dễ dàng trong việc tìm được nguồn cung cấp tốt, chất lượng tại địa phương. Bạn cũng sẽ không tốn nhiều công sức gây dựng lòng tin cho khách hàng cũng như giới thiệu sản phẩm vì đơn giản đó là đặc sản, nó đặc biệt như thế nào thì mọi người đều đã biết. Thì đây chính là một loại sản phẩm mà bạn nên cân nhắc?

Trên đây là những chia sẻ về góc nhìn nhỏ giúp bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp với thị trường mà bạn đang mong muốn khởi nghiệp. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay