Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Công tác chuẩn bị cho buổi lễ khai trương AZ COACH

Thưa các bạn, để có một buổi lễ khai trương thành công, tốt đẹp, phía sau buổi lễ là cả một quá trình chuẩn bị lâu dài, vất vả của các thành viên nòng cốt AZ COACH.

Buổi lễ khai trương của AZ COACH diễn ra vào ngày 31/7/2019. Để chuẩn bị cho buổi lễ này, những thành viên đầu tiên của AZ COACH đã phải chuẩn bị đến hơn 3 tuần.

Đầu tiên, anh Nguyễn Thành Trực đóng vai trò là cố vấn, đưa ra các bước để chuẩn bị, để phối hợp các phòng chuẩn bị cho buổi lễ để mọi thứ diễn ra thật chuyên nghiệp. Để chuẩn bị một buổi lễ khai trương, hóa ra chúng tôi mới biết có nhiều vấn đề.

Thứ nhất, chuẩn bị về cơ sở vật chất như bàn ghế, rèm, trang trí, bảng hiệu, băng rôn,…

Thứ hai, chúng tôi phải chuẩn bị tư liệu nội dung gồm nội dung câu chuyện AZ COACH, nội dung website, nội dung hình ảnh, Video những hoạt động của buổi lễ.

Thứ ba, buổi lễ còn cần buổi tiệc chay, các nội dung chương trình diễn ra như đọc diễn văn, khách mời,…

Thứ tư, chốt danh sách khách mời và chuẩn bị công tác hoạt động xã hội để tạo thêm phần sôi nổi, đánh dấu sự có mặt của AZ COACH.

Mọi việc diễn ra theo như dự tính, chúng tôi bắt tay ngay vào cho công tác chuẩn bị ngay sau khi họp. Sau đây là chùm ảnh các sự kiện chuẩn bị cho buổi lễ khai trương của AZ COACH.

Sự kiện hoạt động ngoại khóa của AZ COACH : đi bộ rèn luyện sức khỏe và nhặt rác làm sạch đường phố.

Trong sự kiện này, chúng tôi đã quen được với nhiều người bạn mới. Trong đó phóng viên, đoàn viên, anh Nguyễn Đức Minh là thợ chụp ảnh tự do,… tất cả chúng tôi đều có kỷ niệm đẹp sau chuyến đi này.

Cùng nhau đi thôi nào, đi chinh phục những con đường mới, đi để chiến thắng chính mình, đi để tạo động lực cho thành công khi bắt đầu khai trương.

Tiếp đó, chúng tôi chụp ảnh cho các chuyên gia, thành viên tại AZ COACH.

Đến tuần thứ 2, câu chuyện AZ COACH sơ bộ website đã thực hiện xong. Tập thể AZ COACH đã chọn được lý tưởng, sứ mệnh và mục tiêu đã đề ra ( bạn có thể xem qua câu chuyện của chúng tôi tại đây

Để ghi dấu câu chuyện này, chúng tôi đã quyết định sẽ đặt làm tranh thư pháp cho ý nghĩa cái tên của AZ COACH.

\\

Tiếp đến, công đoạn cuối cùng cũng đã chuẩn bị xong. Đó là lắp biển hiệu và sân khấu cho buổi lễ khai trương.

Tấm biển coi vậy mà cũng lớn thật đó chứ

Bắt đầu dựng biển hiệu lên thôi nào

Dựng lên xong rồi phải kéo rèm lại, đợi khi nào khai trương thì mới chính thức chào hàng.

 

 

Tiếp đến là chuẩn bị dựng sân khấu cho buổi lễ khai trương thôi nào!

Các khách mời đã mời xong, bao gồm gia đình của các thành viên nòng cốt của AZ COACH cùng các đại diện cho hội hỗ trợ khởi nghiệp, phóng viên,… số lượng khách mời dự kiến khoảng hơn 30 người. Chúng tôi đã xong  tiệc chay cho buổi lễ, phần quà cho chương trình rút thăm. Giờ thì thiết kế thiệp mời để mời mọi người đến thôi.

Thiệp mời cũng do chúng tôi tự thiết kế.

Tất cả các khâu đều đã chuẩn bị xong. Mọi thành viên của AZ COACH đều đón chờ ngày khai trương sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Mời bạn xem thêm chi tiết buổi lễ khai trương AZ COACH.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay