Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Cùng lớp học bán hàng trên Facebook tại Cần Thơ tìm ra 4 yếu tố xây dựng Fanpage bán hàng chất lượng

lớp học bán hàng trên Facebook tại Cần Thơ

Kinh doanh online ngày nay không phải là một việc dễ dàng, mặc dù bạn đã tạo Fanpage . Đừng lo lắng hãy để các Chuyên gia trong lớp học bán hàng trên Facebook tại Cần Thơ của AZ COACH hướng dẫn cho bạn 4 yếu tố cần thiết để tạo nên một Fanpage thu hút hàng nghìn lượt theo dõi nhé!

Khoanh vùng khách hàng một cách cẩn thận

Một nhà kinh doanh luôn cần có khách hàng bên cạnh, bạn sẽ không thu được bất kỳ một lợi nhuận nào nếu không có sự góp mặt của khách hàng. Trong chương trình học của lớp học bán hàng trên Facebook tại Cần Thơ của AZ COACH có 1 buổi học mang tên nghiên cứu Insight khách hàng và xây dựng hệ thống bán hàng đã nêu ra những phương pháp hữu ích giúp các học viên tìm kiếm được cho mình những khách hàng tiềm năng của họ đang nằm ở đâu.

lớp học bán hàng trên Facebook tại Cần Thơ

Khi bạn không xác định được khách hàng của mình nằm ở đâu bạn sẽ không biết cách để tìm hiểu hành vi khách hàng đang cần gì, mong muốn điều gì. Nếu cứ mãi quảng cáo sản phẩm theo kiểu đại trà bạn chỉ đốt thời gian và tiền bạc mà không thu về bất kỳ lợi nhuận nào.

Khai thác sức mạnh hình ảnh sản phẩm

Ngày xưa có câu ngạn ngữ “Một bức tranh đáng ngàn lời nói” một bức ảnh đẹp và nắm bắt được trọn vẹn những nội dung của người chụp hay người vẽ truyền tải thông điệp đến người xem xứng đáng là bức tranh đáng giá ngàn vàng.

lớp học bán hàng trên Facebook tại Cần Thơ

Ngoài text, thì hình ảnh chính là yếu tố không thể bỏ qua, nếu bạn sử dụng một hình ảnh có chất lượng thấp, nội dung nghèo nàn chính là lỗ hỏng trong quá trình quảng cáo.Vì vậy, hãy học cách tối ưu sản phẩm thông qua những hình ảnh chất lượng, được chụp bằng những thiết bị công nghệ mới và được những người chuyên nghiệp chụp thì càng tốt. Khi càng có nhiều người mua sắm trên điện thoại thì việc tối ưu hình ảnh làm thế nào cho thân thiện với các thiết bị di động sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn.

Đọc thêm bài viết liên quan đến khóa học bán hàng trên Facebook tại Cần Thơ đây

Content hay nói thay tất cả

Tuy ban đầu các Chuyên gia của lớp học bán hàng trên Facebook tại Cần Thơ có nói về yếu tố hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Tuy nhiên có hình ảnh đẹp luôn là điều cần thiết nhưng đừng quên vai trò của content văn bản trong đó.

lớp học bán hàng trên Facebook tại Cần Thơ

Nên nhớ khách hàng của bạn là những người thời gian quá nhiều, họ chọn mua hàng online bởi vì sự nhanh chóng và tiện lợi của nó. Chính vì vậy phần quan trọng nhất trong content bán sản phẩm nằm ở nội dung mô tả sản phẩm, hãy viết thật ngắn gọn súc tích và đặc biệt phải biết cách show ra những điểm giá trị nhất về sản phẩm để khách hàng vừa đọc qua mô tả là đã muốn mua ngay.

Đừng quên đầu tư một video xịn xò

Khi hình ảnh, văn bản đã đầy đủ việc tiếp theo là chuẩn bị một video chất lượng để tạo dấu ấn về sự chuyên nghiệp của sản phẩm. Khách hàng của bạn tuy bận rộn để đọc được hết những chữ nhưng khi dành 2 phút để xem hết một video là điều hoàn toàn có thể. Xu hướng hiện nay, khách hàng luôn thích xem hơn là thích đọc, nếu bạn không nhanh chóng nắm bắt xu hướng sẽ rất khó kinh doanh thành công.

lớp học bán hàng trên Facebook tại Cần Thơ

Mong rằng với những chia sẻ của những chuyên gia trong lớp học bán hàng trên Facebook tại Cần Thơ của AZ COACH đã giúp bạn có thêm những nội dung bổ ích để xây dựng Fanpage một cách hiệu quả.

Cập nhật ngay lịch khai giảng mới nhất của AZ COACH: https://azcoach.vn/lich-khai-giang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay