Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Toàn cảnh chương trình phát biểu trong buổi lễ khai trương AZ COACH

Không khí buổi lễ khai trương AZ COACH diễn ra rộn ràng, tràn ngập niềm vui từ các thành viên AZ COACH cho đến các khách mời. Tất cả đều đang nô nức đón chờ lễ khai trương – sự kiện trọng đại của một doanh nghiệp. Những tiết mục, chương trình diễn ra trong buổi lễ này sẽ đánh dấu nhiều ý nghĩa cho cả quá trình hoạt động của AZ COACH sau này. Dĩ nhiên, trong đó chương trình phát biểu của các thành viên nòng cốt và khách mời của AZ COACH là tiết mục quan trọng, đáng mong chờ nhất.

Đến 8 giờ 30, buổi lễ khai trương chính thức bắt đầu, chị MC lên phát biểu lời mở màn chương trình. Phía dưới là không khí im lặng, hồi hộp của các vị khách mời đón chờ tiết mục diễn ra tiếp theo.

Người đầu tiên bắt đầu tiết mục phát biểu là ông Nguyễn Thành Trực, giám đốc công ty AZ Homes, công ty mẹ của AZ COACH. Ông hiện là chuyên gia đào tạo về Marketing Online, tư vấn doanh nghiệp, huấn luyện NLP có kinh nghiệm hơn 7 năm tại thành phố Hồ Chí Minh. Ông vừa là chủ đầu tư, vừa là trưởng ban tư vấn, hoạch định đường lối, chiến lược phát triển của AZ COACH. Với các thành viên nòng cốt khác của AZ COACH, ông Nguyễn Thành Trực là người kết nối mọi người, dẫn dắt mọi người thành lập nên AZ COACH.

Các khách mời cùng lên chụp những tấm ảnh kỷ niệm cho buổi lễ.

Ông Nguyễn Thành Trực, giám đốc AZ Homes lên phát biểu mở màn buổi lễ.

Khi chị MC mời ông Nguyễn Thành Trực lên phát biểu, ông rất tự tin, bản lĩnh, đúng là một chuyên gia về đào tạo có khác. Nội dung phát biểu của ông là giới thiệu về AZ Homes, quá trình hình thành, phát triển với những thăng trầm và nguyên nhân ra đời của AZ COACH, mục tiêu đào tạo của AZ COACH khi thành lập hướng đến thị trường Cần Thơ như thế nào. Các vị khách mời đều đã hiểu mục đích và sứ mệnh đào tạo của AZ COACH sau bài phát biểu đầy tự tin của ông.

Mọi người đều hân hoan, lắng nghe lời phát biểu

Tiếp theo chương trình là phần phát biểu của ông Phạm Quyết Thắng, trưởng ban đầu tư AZ COACH.

Ông Phạm Quyết Thắng, trưởng ban đầu tư lên phát biểu trên sân khấu.

Ông Phạm Quyết Thắng tiếp tục lời phát biểu với sự động viên của các thành viên khác.

Giám đốc Lý Thị Bích Hà phát biểu về câu chuyện thành lập cũng như sứ mệnh, mục tiêu của AZ COACH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay