Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Buổi học thứ 4 lớp Facebook bán hàng khóa 2 chủ đề” CHỤP ẢNH SẢN PHẨM”

buổi học chụp ảnh sản phẩm

Tiếp nối buổi học về Content trên Facebook vào ngày thứ 3 vừa qua, tối thứ năm 19/09/2019 buổi học thứ 4 của lớp Facebook bán hàng khóa 2 chủ đề “Chụp ảnh sản phẩm” do Chuyên gia Nguyễn Đức Minh giảng dạy đã diễn ra vô cùng thành công và mang đến vô số những điều thú vị trong suốt hai giờ học.

buổi học chụp ảnh sản phẩm

Chuyên gia Nguyễn Đức Minh chia sẻ kiến thức cơ bản về việc chụp ảnh vào giờ học đầu tiên 

Đầu giờ buổi học, các học viên thân yêu của AZ COACH đã đến rất đúng giờ và được làm nóng bằng trò chơi khởi động nho nhỏ của anh Victor Phạm. Không khí lớp học bỗng trở nên tưng bừng hơn, giờ thì bắt đầu giờ học đầu tiên.

Mở đầu, các học viên đã được chuyên gia  chia sẻ những kiến thức lý thuyết liên quan đến vấn đề chụp ảnh sản phẩm. Bước đầu giúp các học viên có thể nắm rõ được các yếu tố cơ bản khi bắt đầu chụp ảnh sản phẩm như thế nào để tạo nên sự thu hút và thể hiện được tính chuyên nghiệp của sản phẩm như:

– Giới thiệu các loại máy ảnh thông dụng.

– Kích thước hình ảnh đối với Facebook.

– Cách chọn bố cục ảnh.

– Cách chụp ảnh sản phẩm.

Qua những kiến thức ban đầu này mọi người dường như đã cảm thấy rằng việc chụp ảnh sản phẩm sao cho đẹp mắt là một vấn đề không hề dễ dàng. Khi đi sâu vào từng khía cạnh khác nhau của việc chụp ảnh mọi người dường như đều có cách nhìn nhận và đánh giá được tầm quan trọng của hình ảnh ảnh hưởng lớn ra sao đến việc bán được hàng trên Facebook.

buổi học chụp ảnh sản phẩm

Mọi người cảm thấy vui vẻ khi lắng nghe những câu chuyện hài hước của của Chuyên gia 

Sau giờ giải lao tất cả các học viên cùng bước vào giờ học thứ 2 “giờ học thực hành” giờ học luôn được mọi người mong đợi nhất. Thật ngạc nhiên, là khi bước vào phòng bắt đầu thực hiện công việc chụp ảnh mọi người đều hết sức ngỡ ngàng khi thấy các vật dụng đã được chuẩn bị sẵn để phục vụ cho việc chụp ảnh sản phẩm rất đa dạng. Điều đó càng tạo nên sự hứng khởi hơn cho tất cả các bạn học viên muốn bắt tay vào thực hành ngay lập tức.

buổi học chụp ảnh sản phẩm

Những vật dụng được chuẩn bị sẵn trong giờ thực hành vô cùng phong phú và đa dạng màu sắc

Trong thời gian diễn ra giờ học còn lại mọi người dường như đã bị cuốn vào những vật dụng chụp ảnh, ai ai cũng trở nên vui vẻ hơn khi tự tay mình chụp ra những bức ảnh đẹp. Tuy có thể chỉ là những vật dụng bình thường như trái cây, chiếc áo, bình hoa…những thứ rất dễ tìm kiếm và chắc rằng có thể những bạn học viên đã từng thủ chụp những sản phẩm này đôi lần.

Nhưng khi được sự hướng dẫn chuyên gia từ việc lựa chọn góc máy, bố cục sản phẩm, hiệu ứng ánh sáng như thế nào để làm nổi bật được sự tinh tế cũng như giá trị sản phẩm khiến khách hàng vừa nhìn là đã muốn mua ngay.

buổi học chụp ảnh sản phẩm

Nào đến giờ chụp ảnh rồi, mọi người ai nấy cũng vô cùng hứng thú

buổi học chụp ảnh sản phẩm

Từ bỡ ngỡ ban đầu mọi người đã khám phá những cách chụp ảnh sản phẩm đẹp mắt

buổi học chụp ảnh sản phẩm

Trái cây bình thường mà cũng được chụp đẹp đến thế này chỉ bằng điện thoại thông minh 

buổi học chụp ảnh sản phẩm

Bánh kết hợp với hoa lại càng thể hiện sự tinh tế hơn nữa cho bức ảnh

buổi học chụp ảnh sản phẩm

Mọi thứ đều thể hiện lên sự chuyên nghiệp khi được chụp đúng cách

Tin chắc rằng, sau buổi học này các học viên đã tích lũy cho mình những kiến thức hữu ích về chụp ảnh sản phẩm và có thể vận dụng được những kỹ năng này để sáng tạo ra những bức ảnh chất lượng nhất bằng những thiết bị đơn giản tại nhà bằng smartphone.

Xem thêm video buổi học thứ 4 chủ đề “Chụp ảnh sản phẩm” của lớp Facebook bán hàng khóa 2:

 

AZ COACH chân thành cảm ơn các bạn học viên đã đến với buổi học chụp ảnh sản phẩm. Sự có mặt của các bạn đã góp phần vào thành công của buổi học này. Chúc các bạn có niềm vui bên gia đình và có thể chụp những tấm ảnh đẹp hơn, thực hiện hình ảnh sản phẩm cho thương hiệu tốt hơn. AZ COACH mong chờ những buổi học tiếp theo để gặp lại các bạn.

Cập nhật ngay lịch học mới nhất của AZ COACH tại đây

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay