Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

7 CUỐN SÁCH TRUYỀN CẢM HỨNG NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

KHI NÓI VỀ SÁCH THÌ CHÚNG TA CÓ VÔ VÀNG CÁC LOẠI SÁCH VỚI NHIỀU CHỦ ĐỀ KHÁC NHAU, HÔM NAY AZ COACH CHIA SẺ ĐẾN BẠN 7 QUYỂN SÁCH TRUYỀN CẢM HỨNG NHẤT MỌI THỜI ĐẠI ĐỀ CẬP ĐẾN NHỮNG ĐIỀU TÍCH CỰC TRONG CUỘC SỐNG CŨNG NHƯ THÓI QUEN CỦA NHỮNG NGƯỜI THÀNH ĐẠT

1. 7 thói quen của người thành đạt

“Gieo mầm suy nghĩ sẽ gặt hái hành vi, gieo mầm hành vi sẽ gặt hái thói quen, gieo mầm thói quen sẽ gặt hái tính cách, gieo mầm tính cách sẽ gặt hái số phận”.

Steven Covey đã vẽ nên tấm bản đồ hướng đi cho cuộc sống và đưa nó vào trang sách để giúp người đọc không chỉ hình thành những thói quen sinh hoạt hợp lý mà còn giúp họ trở thành người tốt, sống có ích hơn.

2. Đắc nhân tâm

“Có một sự thật là tất cả những người bạn gặp đều tự cảm thấy họ hơn bạn theo một cách nào đấy, và con đường thẳng dẫn tới trái tim họ là để họ nhận ra rằng bạn công nhận tầm quan trọng của họ, và sự ghi nhận đó là chân thành”.

Đắc nhân tâm khiến người đọc nhận ra rằng họ có thể tiết chế được các mối quan hệ trong và ngoại lề công việc, và trên thực tế thì hai mối quan hệ ấy không bao giờ tách rời nhau.

3. Nghĩ lớn và làm giàu

“ Những đột phá cần có trong cuộc đời đang nằm trong chính trí tưởng tượng của bạn. Trí tưởng tượng là xưởng máy trong đầu bạn, có thể biến năng lượng tư duy thành thành tựu và của cải”.

Napoleon Hill đã phỏng vấn 40 triệu phú để tìm ra lối suy nghĩ và hành động phổ biến mang lại thành công cho những người đó. Nghiên cứu của ông là một cuộc cách mạng đối với thế giới của những người luôn cho rằng giàu có là sự kết hợp từ may mắn và lòng tham.

4. Đánh thức gã khổng lồ trong bạn

“Nếu bạn không thể làm gì đó, thì bạn phải làm việc ấy. Nếu bạn phải làm điều đó, bạn sẽ có thể thực hiện được nó”.

5. Như một người đàn ông Thinketh

“Những người có ước mơ là những vị cứu tinh của thế giới. Vì thế giới hữu hình được chống đỡ bởi thế giới vô hình, nên con người, qua gian truân, tội ác và những lối sống bần cùng, đều được nuôi dưỡng bởi viễn cảnh tươi đẹp của những giấc mơ xa xôi”.

Bạn sẽ cần thời gian để “gặm nhấm” và suy ngẫm, vì cuốn sách này lý giải cách suy nghĩ điều khiển nhân cách, và nhân cách dẫn lối cho hành động, quyết định hành vi của bạn.

6. Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

“Tôi sẽ sống ngày hôm nay như thể là ngày cuối cùng trong đời. Ngày hôm nay là tất cả những gì tôi có, và những giờ khắc này là giờ khắc vĩnh hằng của tôi. Tôi chào đón bình minh bằng tiếng khóc của niềm hân hoan như một tù nhân được tha tội chết. Tôi chắp tay cảm ơn món quà vô giá mang tên ngày mới.”

Cuốn sách khuyến khích người đọc sống trọn vẹn cuộc đời với niềm tin vào chính mình và khả năng giúp đỡ người khác. Ai bán sách này cũng đều phải đọc, bởi cuốn sách viết về tất cả mọi người.

7. Đừng đổ mồ hôi vì những thứ nhỏ nhặt

“Sự căng thẳng chỉ là một hình thức phổ biến của căn bệnh tinh thần”.

Một bước quan trọng trong việc tạo động lực cho chính mình là làm sạch tâm hồn và gạt những điều hỗn độn sang một bên. Bạn cần phân biệt giữa điều thực sự quan trọng, điều đáng để bạn quan tâm và những thứ chỉ là “tiếng ồn trong một hệ thống”.

Với 7 quyển sách truyền cảm hứng AZ COACH chia sẻ phía trên sẽ phần nào giúp bạn có thêm sự lựa chọn mới cho đam mê đọc sách, tích lũy kinh nghiệm của chính mình.

Cre: Truong_doanh_nhan_HBR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay