Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

3 ĐIỀU PHẢI CÓ TRONG MỘT WEBSITE NGÀNH THỜI TRANG

Có những quy chuẩn cần áp dụng cho bất kỳ trang thương mại điện tử nào, nhưng khi nói đến các sản phẩm thời trang thì có ba điều “phải có” khi đưa vào website ngành thời trang:

  1. Những bức ảnh tuyệt vời

Hình ảnh đẹp là cần thiết để bán bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến nào, đặc biệt đối với các website ngành thời trang và quần áo.

Chụp ảnh chuyên nghiệp có thể mất thêm phí nhưng có thể mang lại giá trị lớn nếu nó dẫn đến nhiều lượt mua hơn và tăng nhiều lợi nhuận hơn.

  1. Tối ưu Công cụ Tìm kiếm bên trong website

Có rất nhiều cách khác nhau để phân loại quần áo và phụ kiện, cho dù đó là trực tuyến hay trong cửa hàng bán lẻ truyền thống. Tuy nhiên, khách hàng có thể rời đi nếu họ không thể tìm thấy kiểu dáng, màu sắc hoặc kích thước ưa thích của họ nhanh chóng.

Đó là lý do tại sao bạn nên tối ưu công cụ tìm kiếm trong trang web, nó sẽ giúp khách hàng dễ dàng định vị những gì họ muốn trong trang thương mại điện tử thời trang của bạn.

Đừng xem nhẹ điều này, đây có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong số liệu bán hàng của bạn.

  1. Nhắm mục tiêu tìm kiếm và quảng cáo qua mạng xã hội

Mọi cửa hàng trực tuyến đều cần khách hàng và Google vẫn là cổng thông tin phổ biến nhất để thu hút người mua vào trang web của bạn.

Tuy nhiên, các nền tảng truyền thông xã hội cũng quan trọng đối với các nhà bán lẻ thời trang, vì việc chia sẻ ảnh, đánh giá và phiếu giảm giá trực tuyến rất dễ dàng.

Quảng cáo tìm kiếm và tiếp thị qua mạng xã hội có thể là những gì bạn cần để bắt đầu quá trình tiếp thị một cách nhanh chóng và hợp lý.

Marketing online cung cấp cho các website ngành thời trang những công cụ phù hợp để tương tác với khách hàng, nâng cao nhận thức về thương hiệu và tối đa hóa lợi nhuận.

Bạn đã tìm thấy chiến lược cụ thể nào có thể mang lại hiệu ứng tốt nhất cho doanh nghiệp của mình chưa?

Không chỉ hỗ trợ và cải thiện website ngành thời trang. AZ COACH chuyên cung cấp các giải pháp marketing online cho mọi doanh nghiệp

Chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành công!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: AZ COACH CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay