Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

VIỆC TẠO ĐỊA ĐIỂM TRÊN GOOGLE MAPS ĐÃ HỖ TRỢ CÁC DOANH NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?

Dưới đây là những lợi ích tiêu biểu của việc tạo địa điểm trên Google Maps đối với doanh nghiệp của bạn.

Google Maps giúp mọi người tìm thấy doanh nghiệp của bạn

Khả năng tìm kiếm địa phương cho phép Google Maps ghim và liệt kê các doanh nghiệp có liên quan đến tìm kiếm của người dùng. Sau đó, người dùng có thể dễ dàng xem các tùy chọn của họ trước khi đưa ra quyết định đến hoặc liên hệ với doanh nghiệp. Google Maps hoạt động như một công cụ tìm kiếm để tìm doanh nghiệp mà người dùng đang tìm kiếm và sau đó cung cấp một bản đồ để hướng người dùng đến vị trí đó.

Điều này đặc biệt quan trọng vì 30% tất cả các tìm kiếm trên thiết bị di động là dựa trên vị trí, có nghĩa là Google Maps là một phần quan trọng thúc đẩy lượng truy cập trên thiết bị di động.

Google Maps hỗ trợ khách hàng liên hệ với doanh nghiệp của bạn nhanh hơn

Khi người dùng thấy doanh nghiệp của bạn trên Google Maps, nền tảng này cung cấp một chỉ mục toàn diện về doanh nghiệp của bạn, bao gồm cả số điện thoại. Và vì phần lớn các tìm kiếm trên Google Maps được thực hiện qua điện thoại, họ có thể gọi cho doanh nghiệp của bạn chỉ bằng một lần nhấn.

Đa phần mọi người sử dụng Google Maps để đưa ra quyết định, chẳng hạn như tìm quán bún ở đâu hoặc xác định vị trí cửa hàng quần áo gần đó, nền tảng này cung cấp cho người dùng khả năng liên hệ hiệu quả với doanh nghiệp. Điều này giúp người dùng dễ dàng thực hiện bước tiếp theo trong quá trình mua hàng cũng như trợ giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng tiềm năng.

Hãy liên hệ với AZ COACH ngay nếu bạn muốn tạo địa điểm trên Google Maps cho “ngôi nhà” thứ hai của mình. Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng với mức chi phí hợp lý.

Chúc các bạn luôn vui khỏe!

Xem thêm hình ảnh các khóa học tại AZ COACH:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/azcoachcantho

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay