Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

TẠI SAO PHẢI NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA?

Nghiên cứu từ khóa là bước quan trọng nhất giúp bạn nhanh chóng hoàn thành kế hoạch SEO cũng như giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất. Nếu sai lầm ở bước này, thì tất cả những nỗ lực của bạn về sau sẽ trở thành công cốc!

Nếu như bạn đang sở hữu một website, ngay sau đó bạn nghĩ thoáng qua trong đầu một số từ khóa nào đó để bắt tay vào công việc tối ưu onpage, viết nội dung thì chắc có lẽ bạn sẽ đi sai hướng, tốn nhiều công sức thậm chí tiền bạc. Bởi vì, bạn không thể nắm bắt từ khóa có bao nhiêu lượt tìm kiếm mỗi tháng và liệu từ khóa có tiềm năng không? Có khó không?

Và nếu như bạn nghiên cứu từ khóa một cách sơ sài, rất đơn giản, suy nghĩ ra một từ khóa nào đó và điền vào Google Keyword Planner, sau đó tìm ra nhiều từ khóa khác. Công đoạn này không sai, tuy nhiên có thể bạn sẽ bỏ qua rất nhiều từ khóa tiềm năng khác mà Google Keyword Planner không hiển thị, và cạnh tranh từ khóa Google Keyword Planner là cạnh tranh chạy quảng cáo Adword chứ không phải cạnh tranh của các từ khóa khi SEO trên Google.

Việc nghiên cứu từ khóa sẽ giúp cho bạn rất nhiều lợi ích quan trọng, nó sẽ giúp bạn có một hướng đi đúng đắn ngay từ lúc ban đầu. Vì vậy, bạn nên bắt đầu xây dựng nội dung mình sẽ làm là điều gì, điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng của bạn, đồng thời giúp bạn biết đối thủ đang làm gì, bạn có nhắm sẽ vượt qua không?

Tìm hiều các bài viết về SEO: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay