Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Cảm nhận buổi học thứ hai thành công của AZ COACH

Tối 15/8/2019 vừa qua, buổi học thứ hai của AZ COACH vẫn diễn ra trong bầu không khí hứng khởi, cởi mở. Các bạn rất hào hứng trước giờ học. Mọi người đều có mặt rất đúng giờ và sẵn sàng để bắt đầu buổi học mới.

Vẫn là 17 gương mặt quen thuộc, trên môi vẫn giữ nụ cười, ánh mắt ẩn chứa niềm hân hoan như thế! Nhưng chỉ khác một điều, so với buổi học đầu tiên, mọi người đã chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về dụng cụ học tập. Trên bàn học có sự hiện diện của sách vở, bút thước, laptop. Có lẽ ai cũng đã sẵn sàng để ghi chép lại những kiến thức quý giá trong buổi học ngày hôm nay. Thật không ngờ, buổi học thứ hai vẫn full chỗ, một chiếc ghế trống cũng không còn. Chuyên gia giảng dạy cảm thấy rất vui vì tinh thần học tập của các bạn rất tự giác.

Nội dung của buổi học ngày hôm nay “xoáy sâu” vào nghiên cứu Insight khách hàng, chọn lựa đối tượng khách hàng mục tiêu và xây dựng hệ thống trên Facebook. Hiểu được đây là kiến thức quan trọng và mang tính chuyên sâu. Thế nên, vào đầu tiết, chuyên gia không vội đi ngay vào nội dung kiến thức mà lại kích hoạt năng lượng cho mọi người để cả phòng họp có tràn đầy năng lượng. 

Đến với buổi học thứ hai, nhiều học viên phấn khởi, ngỡ ngàng vì phát hiện mình còn quá nhiều điều chưa biết. Thậm chí một số học viên có kinh nghiệm lâu năm trên đấu trường kinh doanh cũng ngỡ ngàng nhận ra hóa ra trước đây mình kinh doanh online không hiệu quả vì thiếu những kiến thức này.

Trong suốt buổi học, để lại ấn tượng sâu sắc nhất có lẽ là chú học viên nay đã 49 tuổi. Chú tâm sự: “Việc học không bao giờ là muộn cả! 49 tuổi, tôi vẫn thấy tràn đầy năng lượng, muốn học để cập nhật kiến thức mới cho doanh nghiệp của mình. Tham gia lớp học bán hàng Facebook của AZ COACH lần này tôi thấy rất vui vì trước nay không quan tâm, không để ý lắm về thế giới kinh doanh trên Internet. Thật không ngờ tôi đã bỏ qua một mảng quá quan trọng và không ngờ các công cụ của Facebook và Google lại thông minh như thế này”

Đến phần thực hành, nhiều anh chị lớn tuổi trong lớp giờ đây đã có thể tự tạo được Fanpage, Group cho mình thật dễ dàng. Nhiều anh chị hào hứng chia sẻ: “ Hóa ra trước giờ những việc này không khó lắm, chẳng qua mình chẳng chịu khó học hỏi, chẳng có ai kềm cặp cho mình thôi!”

Dưới đây là một số hình ảnh buổi học thứ 2 tại AZ COACH tràn đầy hứng khởi, diễn ra vào tối ngày 15/8

Các bạn học viên say sưa nghe chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm quý báu

Nhiều học viên cảm thấy hào hứng vì phát hiện ra những lý do khiến việc kinh doanh trước giờ vẫn dậm chân tại chỗ

Cuối buổi học, ai cũng phấn khích ra về vì hôm nay lại gặt hái được nhiều kiến thức hữu ích. Buổi học kết thúc trễ hơn khung giờ chuẩn, 9h15p như thường lệ. Ấy vậy mà, khuôn mặt ai cũng vương nét rạng rỡ, quên cả mệt mỏi, quên cả thời gian. Điều này chứng tỏ lớp học đã diễn ra rất thành công.

Rất cám ơn các bạn học viên đã tham gia đầy đủ lớp học để lớp trở nên sinh động, cảm ơn chuyên gia Nguyễn Thành Trực đã cháy hết mình vì buổi học để truyền đạt kiến thức cũng như kinh nghiệm quý giá.

Nội dung buổi học sau sẽ là lớp dạy về cách viết nội dung quảng cáo trên Facebook của chuyên gia về content: Võ Anh Duy. Mời các bạn đón xem nhé.

>>>> Thông tin liên hệ: https://azcoach.vn/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay