Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

Buổi 5 “Thiết kế video sản phẩm” của lớp Facebook bán hàng khóa 2

buổi 5 chủ đề "Thiết kế video sản phẩm" lớp Facebook bán hàng khóa 2

Tiếp nối buổi học thứ 4 “Chụp ảnh sản phẩm”  vừa qua đã diễn ra vô cùng thành công, buổi học thứ năm “lớp Facebook bán hàng khóa 2 của AZ COACH” với chủ đề ” THIẾT KẾ VIDEO SẢN PHẨM” do Chuyên gia Video Nguyễn Chí Tâm hướng dẫn cũng đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt đối với hầu hết các anh chị học viên.

Bắt đầu, buổi học như thường lệ không thể thiếu đi những trò hoạt náo kích thích năng lượng của anh Victor Phạm để giúp các học viên có tinh thần hăng hái hơn để bắt đầu buổi học một cách tốt nhất. Tiếp theo đó, chuyên gia Nguyễn Chí Tâm đã giới thiệu về nội dung buổi học bằng cách đặt ra những câu hỏi liên quan đến 3 dạng content chủ yếu là video, hình ảnh, và văn bản, đâu mới là loại content thu hút sự quan tâm của nhiều người nhất.

buổi 5 chủ đề "Thiết kế video sản phẩm" lớp Facebook bán hàng khóa 2

Buổi học thứ 5 chủ đề “thiết kế video sản phẩm” do Chuyên gia Nguyễn Chí Tâm giảng dạy đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho các bạn học viên

Phần lớn các anh chị học viên đều có một nhận định chung là video content chính là yếu tố thu hút nhiều người quan tâm nhất trên các trang mạng xã hội. Tiếp theo, chuyên gia cũng đã đề cập đến lợi ích của video trong việc quảng bá sản phẩm khi truyền tải thông điệp đến người xem bằng những tính năng tích hợp giữa sự chuyển động hình ảnh, âm thanh sống động và văn bản bổ trợ làm rõ thêm thông tin sản phẩm.

Song song đó, chuyên gia cũng đưa ra một số loại content video marketing cơ bản như TVC quảng cáo, video review. Đặc biệt, anh Nguyễn Chí Tâm cũng nhấn mạnh một trong những loại video quy đổi ra đơn hàng nhiều nhất đó chính là video feedback khách hàng.

buổi 5 chủ đề "Thiết kế video sản phẩm" lớp Facebook bán hàng khóa 2

Mọi người bắt đầu nghiên cứu về các video bán hàng trên Facebook dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia

Bước vào phần thực hành THIẾT KẾ VIDEO SẢN PHẨM chuyên gia bắt đầu hướng dẫn các bạn học viên chuẩn bị dụng cụ quay video cụ thể, sau giai đoạn chuẩn bị công cụ hỗ trợ là bước xây dựng kịch bản. Cũng giống như một bài văn có 3 phần mở bài thân bài và kết bài, thì video cũng bao hàm 3 yếu tố mở- thân-kết (Intro – nội dung-  outtro)

Để có thể tạo ra một video sản phẩm chuyên nghiệp, chuyên gia đã giới thiệu đến các anh chị học viên hai cách làm video đơn giản dựa vào phần mềm trên điện thoại và máy tính.

+ Nếu sử dụng điện thoại thông minh để thiết kế video app QUIK chính là lựa chọn tối ưu nhất, với những dạng thiết kế có sẵn, thư viện âm nhạc phong phú lại không tốn bất kỳ chi phí nào, quá trình thực hiện cũng không quá phức tạp.

+ Nếu sử dụng laptop để thiết kế video thì Adobe Premiere hay còn được gọi là premiere hay Pr. Là một phần mềm dựng phim chuyên nghiệp được cung cấp bởi hãng Adobe Systems được xem là một trong những phần mềm chất lượng nhất hiện nay cho những ai muốn thiết kế video.

buổi 5 chủ đề "Thiết kế video sản phẩm" lớp Facebook bán hàng khóa 2

Chuyên gia Nguyễn Chí Tâm tận tình hướng dẫn chị học viên sử dụng app QUIK để thiết kế video trên điện thoại thông minh  

Sau khi được lắng nghe sự hướng dẫn của chuyên gia, các học viên đã chính thức bước vào giai đoạn thực hành quay video trên điện thoại từ những vật dụng có sẵn được chuẩn bị từ trước như áo, sách, bánh kẹo, trái cây…

>>>>>>> Xem thêm Báo Cần Thơ Online nói gì về Khóa học của AZ COACH tại đây

Ngoài được quay sản phẩm trực tiếp, các học viên còn rèn luyện cho mình kỹ năng thuyết trình hay review sản phẩm như những người bán hàng một cách chuyên nghiệp. Trong phần học thực hành này, không khí lớp học diễn ra sôi động hẳn hơn bao giờ hết, tiếng cười tiếng nói khiến mọi người trở nên gần gũi nhau hơn.

buổi 5 chủ đề "Thiết kế video sản phẩm" lớp Facebook bán hàng khóa 2

Giờ thực hành các anh chị học viên đã được trực tiếp tham gia vào quá trình quay video

Điều đó cho thấy, buổi học hôm nay đã đạt được nhiều thành công nhất định, vừa đáp ứng được nhu cầu kiến thức cho mọi người vừa tạo ra môi trường tương tác “THẦY – BẠN – SÁCH ” giúp kết nối mọi người lại gần nhau hơn.

Thời gian còn lại sau buổi học mọi người được chuyên gia hướng dẫn cách xây dựng đoạn intro video qua phần mềm Adobe Premiere. Qua đó, mọi người đã tích lũy được cho mình một góc nhìn mới về việc thiết kế video là như thế nào.

buổi 5 chủ đề "Thiết kế video sản phẩm" lớp Facebook bán hàng khóa 2

Sau giờ thực hành mọi người cùng nhau học hỏi kinh nghiệm làm video thực tiễn 

Kết thúc, buổi học hôm nay không chỉ học viên mà đối với chuyên gia Nguyễn Chí Tâm đã đọng lại nhiều trải nghiệm thú vị. Chuyên gia không chỉ chia sẻ những kiến thức của mình có được đến các bạn học viên mà còn nhận lại được những câu chuyện xoay quanh vấn đề làm video của học viên. Từ đó cả hai bên đã hỗ trợ và cùng nhau tương tác để xây dựng nội dung buổi học được phong phú hơn.

buổi 5 chủ đề "Thiết kế video sản phẩm" lớp Facebook bán hàng khóa 2

Môi trường học tập liên kết THẦY – BẠN- SÁCH tạo nhiều điều kiện học tập hơn cho các anh chị học viên trò chuyện chia sẻ kiến thức

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn các anh chị học viên đã có mặt đầy đủ trong buổi học thứ 5 “THIẾT KẾ VIDEO SẢN PHẨM” lớp Facebook bán hàng khóa 3 của AZ COACH. Sự hiện diện của các bạn đã đóng góp vào thành công rất lớn cho buổi học và giúp chúng tôi có thêm động lực hoàn thiện chất lượng giảng dạy hơn.

Hẹn gặp lại các bạn trong buổi học thứ 6 với chủ đề “CHẠY ADS QUẢNG CÁO”!

>>>>> Xem thêm lịch khai giảng mới nhất của AZ COACH tại đây

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay