Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

BẠN CẦN LÀM GÌ ĐỂ SEO YOUTUBE HIỆU QUẢ HƠN?

khóa học bán hàng Facebook ở Cần Thơ

Ít ai biết rằng thành công trên YouTube không phải là đăng nội dung, mà là tối ưu hóa nội dung – tựa như website của bạn. Khi nói đến SEO YouTube, rất nhiều công việc tối ưu hóa có thể được gói gọn trong một quy trình mà bạn có thể áp dụng cho tất cả các video của mình. Cùng AZ COACH tìm hiểu những điều bạn cần làm để SEO Youtube hiệu quả: 

  1. Tối ưa hóa tiêu đề

Tiêu đề video phải mạnh mẽ và thu hút người xem. Nó không nên quá dài dòng – thay vào đó, nó phải truyền đạt một cách ngắn gọn lý do tại sao người dùng nên xem video của bạn.

Trước khi bạn quyết định tiêu đề, hãy thực hiện nghiên cứu từ khóa (như được mô tả ở trên), và sau đó xem xét các đối thủ cạnh tranh của bạn cho những từ khóa đó. Đây là những video bạn sẽ xem lại, vì vậy bạn muốn tiêu đề của mình hay như của họ, nếu không muốn nói là tốt hơn.

Tiêu đề đóng một vai trò quan trọng trong việc SEO Youtube hiệu quả, vì vậy hãy đảm bảo dài ít nhất năm từ và bao gồm từ khóa chính của nội dung video cần SEO, tuy nhiên để khéo léo và linh hoạt hơn thì bạn có thể sử dụng từ khóa đồng nghĩa với từ khóa chính.

  1. Tối ưu hóa mô tả Youtube

Không giống như mô tả meta trong Google, mô tả video YouTube của bạn rất quan trọng trong việc giúp cả YouTube và Google hiểu ngữ cảnh của video của bạn và họ càng hiểu rõ nội dung video (và ý định mà video đó đang cố gắng đáp ứng), bạn càng có nhiều cơ hội để xếp hạng trong kết quả tìm kiếm gốc của YouTube và xuất hiện bên Video đề xuất.

  1. Tối ưu hóa thẻ hashtag

Thẻ hashtag có lẽ là yếu tố tối ưu hóa video ít quan trọng nhất, tuy nhiên, chúng vẫn có ích cho video của bạn. Bạn có thể tham khảo nội dung của các đối thủ khác để khai thác những từ khóa tốt nhất.

Các yếu tố trên là những điều cơ bản bạn có thể bắt đầu tối ưu. Ngoài tiêu đề, mô tả, hashtag, vẫn còn các yếu tố khác như: links, phụ đề, thumbnail (ảnh thu nhỏ),… Hãy tham khảo khóa học SEO KÊNH YOUTUBE của AZ COACH để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm giảng dạy nhiều hơn. Sau khóa học bổ ích này, chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ SEO Youtube hiệu quả hơn.

Chúc các bạn luôn thành công!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

—————-

Hotline/Zalo: 0886.368.386

Email: cskhazcoach@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/azcoachcantho

Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay