Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

AZ COACH đồng hành cùng sự kiện offline Group Vĩnh Long Quê Tôi

sự kiện Offline Group Vĩnh Long Quê Tôi

Vào ngày 17/11/2019 vừa qua, AZ COACH đã tham dự sự kiện Offline Group Vĩnh Long Quê Tôi với tư cách là đơn vị tổ chức chính của sự kiện, phối hợp cùng Ban Quản Trị Group tạo ra một chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa những thành viên trong cộng đồng đã tạo ra những trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích.

sự kiện Offline Group Vĩnh Long Quê Tôi

Hình ảnh chung sự kiện Offline Group Vĩnh Long Quê Tôi ngày 11/07/2019

Sự kiện này đánh dấu quá trình hoạt động trong suốt một khoảng thời gian dài của Group Vĩnh Long Quê Tôi cho đến hiện nay với hơn 9000 người theo dõi. Đây là cơ hội để mọi người trong Group cùng nhau gặp gỡ và chia sẻ những góc nhìn về cuộc sống cũng như trao đổi về các kế hoạch phát triển của group trong thời gian tới ngày càng vững mạnh và phát triển hơn.

Được tham dự sự kiện với cương vị là nhà tài tài trợ chính và đơn vị đồng hành cùng Group Vĩnh Long Quê Tôi, AZ COACH đã có cơ hội cống hiến và giúp đỡ cộng đồng phát triển mang thông điệp “kết nối – tri ân” giữa những người bạn trên online sang môi trường Offline trực tiếp.

>>>>> Đọc thêm chuyên mục Báo Cần Thơ nói gì về AZ COACH tại đây

sự kiện Offline Group Vĩnh Long Quê Tôi

Mọi người đến dự buổi Offline Group Vĩnh Long Quê Tôi vô cùng đông đúc và náo nhiệt

 

Không chỉ các bạn trẻ đến tham dự mà còn có những anh/chị cô chú lớn tuổi đến tham dự sự kiện

 

Hình ảnh mọi người đến tham dự sự kiện vừa qua
sự kiện Offline Group Vĩnh Long Quê Tôi
Các món ăn vô cùng phong phú và đa dạng màu sắc trong sự kiện
Các món bánh dân gian được đông đảo các thành viên tham dự hưởng ứng nhiệt tình
Đến với sự kiện lần này, ngoài việc cùng nhau giao lưu học hỏi các câu chuyện liên quan đến mảnh đất Vĩnh Long thân yêu, Group sẽ trao giải thưởng cho các thí sinh đoạt giải cuộc thi “CHỤP ẢNH BẰNG ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE” được diễn ra từ ngày 01/11 đến ngày 15/11 vừa qua. Đây là một cơ hội hiếm có để tất cả mọi người có thể cùng nhau “gặp gỡ và giao lưu” cùng Admin Group Vĩnh Long Quê Tôi, và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện liên quan về cuộc sống, về con người và các giá trị sống nhân văn trong cộng đồng.
sự kiện Offline Group Vĩnh Long Quê Tôi
Giám đốc Ngọc Trai Nữ Hoàng và Nhiếp ảnh gia Dương Thu đại diện trao tặng giải thưởng cho các thí sinh chiến thắng cuộc thi “CHỤP ẢNH BẰNG SMARTPHONE” 
Đồng thời, sự kiện Offline Group Vĩnh Long Quê Tôi còn có sự tham dự của những Chuyên gia, doanh nghiệp, nhà tài trợ đến từ Tp.HCM, Cần Thơ…để chia sẻ về những góc nhìn kinh doanh khởi nghiệp thành công đến với mọi người. Qua đó, tạo điều kiện giúp đỡ và hỗ trợ những thành viên trong group có mong muốn khởi nghiệp có thể tìm thấy đam mê kinh doanh của mình.
sự kiện Offline Group Vĩnh Long Quê Tôi
Các anh chị doanh nghiệp giao lưu cùng với các bạn trẻ tại sự kiện
Gương mặt háo hức và vui vẻ của những thành viên tham dự sự kiện và lắng nghe các doanh nghiệp chia sẻ góc nhìn khởi nghiệp và tuyển dụng

Giám đốc AZ COACH Lý Thị Bích Hà tham dự sự kiện và chia sẻ những góc nhìn khởi nghiệp kinh doanh đến các bạn trẻ

Song song đó, sự kiện cũng được diễn ra với các cuộc thi “ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VÀ GỌT BẸ NHA ĐAM MỸ” diễn ra từ 13h đến 14h cùng nhau đã thu hút rất nhiều sự quan tâm đăng ký của cá bạn thí sinh đến từ Vĩnh Long. Cung đường diễn ra cuộc thi đi bộ đã được Ban tổ chức chuẩn bị từ trước, với số lượng thành viên tham dự hơn 20 người đã tạo nên một khung cảnh thi đấu vô cùng quyết liệt cho các thí sinh tham dự và niềm vui cho Ban tổ chức cuộc thi.

sự kiện Offline Group Vĩnh Long Quê Tôi

     Các thí sinh chuẩn bị trước giờ xuất phát theo quy định của Ban Tổ Chức

 

Anh Victor Phạm tuyên bố thể lệ cuộc thi cho các thí sinh nắm rõ

 

Hình ảnh các thí sinh cùng nhau quyết tâm thi đấu để bức phá vào thời điểm cuối cuộc thi

Cách cuộc thi “ĐI BỘ VÌ SỨC KHỎE SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” không bao lâu đó chính là cuộc thi “GỌT BẸ NHA ĐAM” đã thu hút không ít các bạn trẻ và các cô chú lớn tuổi thi đấu với tinh thần cũng quyết tâm không kém. Với 3 dụng cụ được ban tổ chức chuẩn bị bí mật như muỗng, dao, và chỉ sợi các thí sinh sẽ được quyền chọn một trong 3 dụng cụ để thi đấu.

sự kiện Offline Group Vĩnh Long Quê Tôi

Không khí náo nhiệt tại cuộc thi gọt bẹ Nha đam vô cùng náo nhiệt ngay từ giây phút đầu tiên

 

Nụ cười của cô Chính nghệ nhân làm bánh dân gian Nam Bộ trong cuộc thi Gọt Bẹ Nha Đam

Các thí sinh vui vẻ tham dự hăng hái cuộc thi với tinh thần quyết tâm cao độ

Với tư cách là đơn vị tài trợ của sự kiện Offline Group Vĩnh Long Quê Tôi lần này, AZ COACH cảm thấy vô cùng vinh dự khi đã đồng hành cùng ban Quản trị Group tạo ra một môi trường để những người bạn cùng chung chí hướng có cơ hội GẶP GỠ – LẮNG NGHE – TRI ÂN – HỢP TÁC cùng nhau để xây dựng một cộng đồng tốt hơn, văn minh hơn và phát triển hơn qua từng ngày.

>>>>>>> Đọc thêm bài viết: AZ COACH tổ chức thành công sự kiện tăng doanh số mùa Tết 2020 tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay