Chuyển tới nội dung

Azmedia Đào tạo khóa học Facebook, Seo Website

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC “LÀM CHỦ HỆ THỐNG BÁN HÀNG ONLINE” TẠI TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM CẦN THƠ

Ngày 11/08/2020 vừa qua, AZ COACH kết hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm Cần Thơ đã khai giảng thành công khóa học “Làm chủ hệ thống bán hàng online”. Khóa học được AZ COACH thiết kế rất đặc biệt dành riêng cho đối tượng thất nghiệp có điều kiện cập nhật kiến thức Marketing Online và trang bị những kỹ năng cần thiết.

Buổi khai giảng có sư góp mặt của Phó Giám Đốc Trung tâm dịch vụ việc làm Cần Thơ_Cô Nguyễn Thị Bích Vân. Về phía AZ COACH có sự góp mặt của Giám đốc AZ COACH CẦN THƠ_Cô Lý Thị Bích Hà, Giảng viên giảng dạy Chuyên gia Nguyễn Thành Trực, ban đầu tư Ông Phạm Quyết Thắng cùng sự tham dự của hơn 20 anh/chị học viên và các anh/chị hỗ trợ lớp học từ trung tâm dịch vụ việc làm Cần Thơ.

Sau buổi khai giảng, chuyên gia Nguyễn Thành Trực tiếp quản lớp học và chia sẻ những kiến thức thật sự cần thiết của khóa học cho các anh/chị học viên. Các anh/chị học viên thì rất háo hức bám theo những kiến thức của chuyên gia chia sẻ để nắm bắt kịp thời và ứng dụng ngay trong quá trình học.

Kết thúc buổi học cả lớp dành ra khoảng 10 phút để lắng nghe cảm nhận của anh/chị học viên của buổi đầu tham gia khóa học. Có nhiều anh chị chia sẻ rằng “bản thân cảm thất thật sự thu hút với những chia sẻ từ chuyên gia, vì kiến thức về Online quá rộng mà trước giờ minh chỉ sử dụng kênh Facebook, Zalo để giải trí mà chưa thật sự tìm hiểu để ứng dụng vào công viêc của mình”, có chị học viên khác chia sẻ “Mình cảm thấy đúng đắn khi đăng ký khóa học này, khóa học bắt kịp đúng xu hướng của thị trường hiện nay, khi chúng ta sống trong thời buổi công nghệ thì học hỏi kiến thức về công nghệ và Online thì thât sự đúng đắn.”…

Hình ảnh của khóa học:

Điều đặc biệt nếu bạn không thuộc đối tượng thất nghiệp vẫn có thể tham gia khóa học “Làm chủ hệ thống bán hàng Online”, thông tin chi tiết về khóa học:

Hotline: 0886.368.386
Zalo: 0886.368.386
Email: cskhazcoach@gmail.com
Địa chỉ: Số 49, đường số 3, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay