093.137.9974

BẠN CÓ BIẾT

KINH DOANH TRÊN FACEBOOK HIỆN LÀ KÊNH BÁN HÀNG VÀ QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU SIÊU HIỆU QUẢ

Số người dùng Facebook của Việt Nam là 92 triệu đứng thứ 7 thế giới

Số người dùng Facebook của Việt Nam là 92 triệu đứng thứ 7 thế giới

Người dùng Facebook để mua hàng Online

Người dùng Facebook để mua hàng Online

BÁN HÀNG HIỆU QUẢ TRÊN FACEBOOK

Trải nghiệm quảng cáo tại AZMEDIA để nhận biết rõ ràng sự khác biệt

FACEBOOK ADS

– Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của bạn đến hàng triệu người dùng
– Tương tác thật 100%
– Quảng cáo linh động về thời gian, địa điểm, đối tượng
– Mẫu quảng cáo, bài viết pr ấn tượng
– Tăng lượt truy cập, like vào Fanpage

BÀI VIẾT QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG

Một trong nhưng yếu tố quyết định hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên Facebook chính là bài viết, hình ảnh, video về sản phẩm, dịch vụ thu hút khách hàng. Việt Hưng hoàn toàn MIỄN PHÍ toàn bộ bài viết chạy quảng cáo khi bạn hợp tác với chúng tôi.

TỐI ƯU HÓA QUẢNG CÁO

Trong suốt quá trình chạy quảng cáo, chiến dịch sẽ thường xuyên được tối ưu nhằm tăng tối đa tỉ lệ chốt đơn hàng cho bạn. Đội ngũ nhân viên của Việt Hưng sẽ đồng hành cùng bạn để xây dựng một biện pháp kinh doanh Online hiệu quả.

Dịch Vụ Chúng Tôi Cung Cấp

Chúng tôi thực sự thành công khi đem lại sức sống mới cho fanpage của khách hàng. Bạn hãy dành thời gian cho công việc bạn yêu thích và quên đi một trang fanpage với hình ảnh méo mó, tin tức, nội dung cũ kỹ hay sự than phiền của khách hàng về sự phản hồi chậm trễ…

  • Dịch Vụ Quảng Cáo Fanpage

Bạn muốn hàng triệu người biết đến sản phẩm dịch vụ của bạn dù họ ở bất cứ đâu? Có Fanpage bạn như có cả một văn phòng di động, showroom trưng bày sản phẩm tới mọi người trên thế giới. Hãy liên hệ để chúng tôi quảng bá dịch vụ, sản phẩm của quý khách đến với hàng triệu người dùng Facebook.

  • Dịch Vụ Quản Trị Fanpage

Bạn đang đau đầu vì không có quản trị fanpage chuyên nghiệp, fanpage của bạn rối tung lên? Hình ảnh xấu xí? Hay nội dung của bạn không hề được cập nhật? Có thể bạn đang trả phí cao công việc chăm sóc fanpage? Hãy tìm đến chúng tôi bởi đội ngũ quản trị fanpage và quảng cáo fanpage chuyên nghiệp với giá chỉ từ 950K/tháng.

  • Dịch Vụ Viết Bài Fanpage

Bạn đang xoay xở với việc truyền tải thông điệp đến khách hàng? Hoặc gặp khó khăn trong vấn đề bài viết của bạn không hấp dẫn? Hãy yên tâm vì đã có chúng tôi – cầu nối gắn kết đưa doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn. Chúng tôi cung cấp tới mọi người dịch vụ viết bài fanpage chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ nhất thị trường.

DỊCH VỤ QUẢNG TRỊ CHUYÊN NGHIỆP TOÀN DIỆN

Khởi tạo Fanpage

Chúng tôi sẽ dựa vào ngành nghề và hình thức hoạt động của khách nào để tạo nên một Fanpage phù hợp nhất. Giúp người dùng dễ dàng tìm thấy và dùng được nhiều tính năng.

Chia sẻ Fanpage trên mạng XH

Chúng tôi sẽ chia sẽ Fanpage của các bạn trên các Group có lượng thành viên khủng trên Facebook.

Phân tích đối thủ

Không ngừng lại ở việc tự phát triển, chúng tôi sẽ theo dõi, đánh giá cách mà đối thủ của bạn đang làm, từ đó đưa ra đề xuất và giải pháp cho chính bạn và từ đó vượt qua đối thủ.

Cập nhật nội dung, hình ảnh

Với mục đích tạo sự hứng thú cho người đọc, chúng tôi sẽ biên soạn là làm ra những bài viết hấp dẫn, thu hút người đọc mà vẫn đảm bảo tính chính xác.

Tạo độ uy tín của Fanpage

Để làm tăng khả năng bán hàng hoặc sự tin tưởng từ người dùng Facebook, chúng tôi sẽ làm những công việc giúp cho Fanpage của bạn trở nên lâu đời, có tương tác từ người thật.

Quảng cáo fanpage

Chạy quảng cáo fanpage giúp tăng khả năng bán hàng và độ phủ thương hiệu.

CÁC VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI

CHI PHÍ QUẢNG CÁO QUÁ CAO

Để phát triển và xây dựng được một kênh bán hàng trong thời đại Marketing 4.0 này thì bạn sẽ phải tốn khá nhiều chi phí đầu tư nhưng chưa chắc đã mang lại hiệu quả khi không có kinh nghiệm triển khai.

CHI PHÍ QUẢNG CÁO QUÁ CAO

Với sự phát triển chóng mặt của Marketing 4.0 với nguồn lợi khổng lồ từ nó ai cũng mong muốn mình có được một kênh bán hàng trên đó. Nhưng không phải ai cũng có thể biết cách để có thể triển khai kế hoạch bán hàng tốt nhất trên Internet.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Marketing tại thị trường Việt Nam. Đồng hành cùng với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, thực chiến trên mọi lĩnh vực.​.

KHÔNG CẦN SUY NGHĨ ĐAU ĐẦU AZMEDIA SẼ GIÚP BẠN

Nghiên cứu sản phẩm

Giúp bạn nghiên cứu sản phẩm và phân tích thị trường cạnh tranh, các nhóm đối thủ của bạn. Ngoài ra, còn giúp bạn phận loại các nhóm đối tượng cho phù hợp với mỗi loại sản phẩm của chính bạn.

Đề xuất chiến lược

Giúp bạn làm ra một chiến lược marketing tổng thể cho quảng cáo sản phẩm của bạn trên kênh Facebook. Định hướng rõ đường đi – nước bước cho từng sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp.

Xây dựng nội dung

Cho bạn nhìn thấy được cái nhìn tổng quan về cách xây dựng chiến lược nội dung Content Marketing theo tuần / tháng / quý. Giúp tăng khả năng tiếp cận của khách hàng đến với sản phẩm của bạn.

Chiến dịch quảng cáo

Thiết lập các chiến dịch quảng cáo như tương tác, tin nhắn, video hoặc retarget đến các đối tượng đã vào website cũng như Fanpage nhằm giúp gia tăng đơn hàng cho doanh nghiệp bạn và mang lại lợi nhuận doanh thu cao.

Tối ưu hóa quảng cáo

Theo dõi các chiến dịch quảng cáo thường xuyên và thay đổi quảng cáo nhằm tăng điểm phù hợp và giảm giá CPM cho mỗi chiến dịch, nhằm tiết kiệm chi phí ngân sách tối đa cho doanh nghiệp bạn.

Hỗ trợ Marketing

Ngoài việc chạy quảng cáo Facebook và quản lý Fanpage hiệu quả thì chúng tôi còn sẽ hỗ trợ bạn thiết kế hình ảnh để chạy quảng cáo, hỗ trợ theo dõi những liên hệ của khách hàng trên Fanpage…

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Ngoài dịch vụ quảng cáo Facebook, AZMEDIA còn hỗ trợ khách hàng một số ưu đãi liên quan

TẠO VÀ TỐI ƯU FACEBOOK ADS

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC QUẢNG CÁO

HỖ TRỢ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

LIÊN QUAN ĐẾN MARKETING

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI