AZ MEDIA – Chiến Thắng Bằng Tốc Độ 4.0

Từ khóa và Dịch vụ SEO từ khóa - Bạn chọn Công Ty SEO nào? AZ MEDIA đồng hành cùng Bạn - Công Ty TNHH AZ MEDIA
Home / Thông tin online mới nhất / Từ khóa và Dịch vụ SEO từ khóa – Bạn chọn Công Ty SEO nào? AZ MEDIA đồng hành cùng Bạn

Từ khóa và Dịch vụ SEO từ khóa – Bạn chọn Công Ty SEO nào? AZ MEDIA đồng hành cùng Bạn

Chỉ cần lên Google và search dịch vụ SEO từ khóa là sẽ có 952 ngàn kết quả tìm kiếm. Hay có nhiều lúc bạn nghe cụm từ SEO từ khóa, dịch vụ SEO từ khóa. Trong trường hợp, bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về SEO hay là một người muốn sử dụng dịch vụ SEO nhưng lại chưa hiểu về nó thì hy vọng bài viết này có thể giúp bạn được phần nào.

SEO LÀ GÌ? – Tại đây

NGHỀ LÀM SEO? – Tại đây

  1. Từ khóa trong dịch vụ SEO

Từ khóa hay còn gọi là keyword là những từ hay cụm từ có nghĩa mà người dùng sẽ nhập vào công cụ tìm kiếm để có được thông tin mà mình cần tìm kiếm. Từ khóa là yếu tố rất quan trọng trong SEO, cũng như trong công cụ tìm kiếm, xác định được từ khóa thông dụng thì sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.

Nếu như xác định từ khóa không đúng, không thông dụng dẫn đến việc tối ưu hóa sẽ không đạt được kết quả, gây mất thời gian, tốn kém tiền bạc và công sức vô ích. Có thể nói nghiên cứu từ khóa là công việc đi tìm suy nghĩ của người dùng.

keyword-az-media

Theo mục đích sử dụng từ khóa chia làm 3 loại:

Tùy theo mục đích sử dụng của người dùng mà từ khóa chia làm 3 loại là từ khóa thương hiệu, từ khóa thông tin và từ khóa thương mại.

  • Từ khóa thương hiệu là những từ khóa về thương hiệu như tên công ty, website, sản phẩm…Thông thường, người dùng tìm đến từ khóa này khi họ đã biết đến thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp và họ muốn biết địa chỉ trang web của công ty hay sản phẩm để có thể truy cập, theo dõi thông tin trên trang chủ của doanh nghiệp đó.
  • Từ khóa thông tin là những từ khóa hỗ trợ cung cấp thông tin cho người dùng như trả lời những câu hỏi nên làm gì? ở đâu?…giúp họ tìm ra giải pháp về vấn đề mà người dùng đang gặp phải.
  • Từ khóa thương mại hay dễ hiểu hơn là từ khóa sản phẩm, người dùng tìm đến từ khóa này khi họ cần tìm kiếm thông tin một sản phẩm nào đó mà họ định mua, để sử dụng dịch vụ, giao dịch…như là mua dòng xe A có những ưu điểm gì? Sử dụng dịch vụ B có gì?…

Theo độ dài từ khóa cũng chia làm 3 loại:

Tùy theo độ dài mà từ khóa chia làm 3 loại là từ khóa ngắn, từ khóa trung bình, từ khóa dài. Từ khóa ngắn thường là từ khóa chỉ có một hoặc hai từ, thường được người dùng tìm kiếm nhiều vì từ khóa này thường đơn giản, dễ nhớ như điện thoại, máy bay…

Nhưng thông thường do từ khóa quá ngắn nên không thể hiện rõ mục đich, yêu cầu của người dùng; Từ khóa trung bình là những từ khóa có độ dài từ 3 đến 4 từ, từ khóa này sẽ cụ thể, có nghĩa, thể hiện rõ hơn mục đích tìm kiếm của người dùng hơn từ khóa ngắn như kiếm tiền online, du lịch hè…

Còn từ khóa dài thường có từ 4 từ trở lên, thể hiện rõ ràng, cụ thể mục đích tìm kiếm của người dùng nhưng từ khóa dài thường có lượt tìm kiếm thấp hơn. Thông thường, khi tìm kiếm với từ khóa trung bình, các từ khóa dài cũng có thể được hiển thị kèm theo. Vì vậy, tuy từ khóa dài có lượng truy cập ít nhưng thường sẽ dễ hơn trong công việc SEO.

  1. Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa là dịch vụ mà các công ty SEO cung cấp giúp trang web của doanh nghiệp nâng cao thứ hạng bằng các từ khóa trên công cụ tìm kiếm như Google, Bing, yahoo…

Các bước dịch vụ SEO từ khóa:

quy-trinh-seo-chuan
Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa:

Đầu tiên là các công ty SEO sẽ tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp bao gồm những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm cũng như lĩnh vực kinh doanh để nghiên cứu, tìm ra những từ khóa tối ưu nhất thích hợp cho website của doanh nghiệp. Sau khi tiếp nhận công ty SEO sẽ tối ưu hóa nội dung trên website nhằm tối ưu từ khóa giúp nâng cao thứ hạng website của doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO từ khóa sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận những khách hàng tiềm năng của mình mà chi phí so với các dịch vụ quảng cáo khác cũng tương đương. Khi sử dụng dịch vụ website của doanh nghiệp sẽ được nâng cao thứ hạng với các từ khóa thông dụng, phù hợp với từng doanh nghiệp. Vì vậy, bạn sử dụng dịch vụ SEO từ khóa khi muốn nâng cao hoặc giữ vững thương hiệu, phát triển sản phẩm, tiếp cận với càng nhiều khách hàng hơn thông qua các công cụ tìm kiếm phổ biến. Việc sử dụng dịch vụ này phù hợp cho mọi đối tượng không kể doanh nghiệp vừa hay nhỏ.

Trên đây là những chia sẻ về SEO từ khóa và dịch vụ SEO từ khóa. Hy vọng những chia sẻ này có thể giúp những ai đang bắt đầu tìm hiểu về SEO hoặc cần tìm hiểu về dịch vụ SEO từ khóa sẽ có cái nhìn cơ bản.

Check Also

Cách bán hàng online tại gia hiệu quả – AZ MEDIA đồng hành cùng bạn

Kiếm tiến trên mạng, kiếm tiền online tại nhà là hướng tiếp cận mới giúp ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *