AZ MEDIA – Chiến Thắng Bằng Tốc Độ 4.0

Tổng quan công ty - Công Ty TNHH AZ MEDIA
Home / Tổng quan công ty

Tổng quan công ty

TRIET LY CHUAN az media

CÔNG TY AZ MEDIA là công ty đặc biệt duy nhất ở Việt Nam chuyên ứng dụng bộ môn NLP (Neuro – Linguistic – Programming) vào Marketing Online (từ năm 2012 tới nay) với 3 đề tài đã nghiên cứu + thực tiễn ứng dụng trên 300 học viên + hơn 100 doanh nghiệp nhỏ và vừa. Kết quả hiện tại rất khả thi và thành công hơn cả mong đợi.

+ Đề tài thứ 1: GIÚP SINH VIÊN TRANG BỊ THÊM MỘT NGHỀ TAY TRÁI TRONG 3 THÁNG kiếm thu nhập từ 5 triệu – đến 20 triệu trên tháng (làm việc bán thời gian tại công ty hoặc tại nhà)

+ Đề tài thứ 2: KHỞI NGHIỆP ĐẠT KẾT QUẢ THEO CÔNG THỨC 2 LÔ + 1 CĂN SAU 3 NĂM

+ Đề tài thứ 3: KÍCH DOANH NGHIỆP ĐANG PHÁT TRIỂN TĂNG DOANH SỐ TỪ 20% ĐẾN 500%

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong ngành Quảng Cáo – Marketing – Nlp, AZ MEDIA đã cùng hợp tác và góp phần tạo nên thành công cho rất nhiều các thương hiệu lớn trong nước.

Với đội ngũ nhân lực đông đảo có chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động và sáng tạo, AZ MEDIA luôn không ngừng tìm tòi, khám phá và nỗ lực hết mình để mang đến cho Khách Hàng những giải pháp truyền thông hiệu quả.

AZ MEDIA luôn cập nhật và bắt nhịp với những xu hướng truyền thông mới nhất trên thế giới.

Trong hiện tại và tương lai, AZ MEDIA định hướng phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu về Content marketing & Digital marketing tại Việt Nam.

Sứ mệnh: AZ MEDIA là mang đến cho bạn giải pháp hoàn toàn mới Ứng Dụng NLP vào Marketing Online, phát triển tiềm năng con người, học để phát triển bản thân, học để tự kinh doanh, làm để làm chủ… Để bạn có cuộc sống hạnh phúc hơn, sống có mục đích, lòng đam mê và hăng say chia sẻ thành công cho cộng đồng.

Tầm nhìn:

+ AZ MEDIA (kinh doanh) tạo ra 100.000 doanh nghiệp Việt Nam kinh doanh kết hợp online + offline năng động, ứng dụng nền tảng tri thức của khoa học Tư Duy và Công Nghệ để tạo ra của cải vật chất cho xã hội ngày càng giàu mạnh và giải quyết phần lớn nhu cầu việc làm hiện nay và lâu dài.

+ AZ MEDIA (phát triển con người) là giúp Bạn nhận ra Bạn là ai, khả năng tiềm ẩn của bản thân, vượt qua những trở ngại trong suy nghĩ truyền thống và những trở ngại tiềm ẩn bên trong, để bạn nhận ra khả năng, năng lực, điểm mạnh, điểm yếu, ước mơ, mục tiêu, làm chủ cuộc sống và phát triển bản thân.

Giá trị:         CHÍNH TRỰC – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM – TÔN TRỌNG – ĐOÀN KẾT –  THÀNH CÔNG

GIÁM ĐỐC CÔNG TY AZ MEDIA

ban-hang-tren-facebook-29