AZ MEDIA – Chiến Thắng Bằng Tốc Độ 4.0

Tổng hợp việc làm cho sinh viên khi còn đi học hot nhất - Công Ty TNHH AZ MEDIA
Home / Tin Tức và Sự Kiện / Tổng hợp việc làm cho sinh viên khi còn đi học hot nhất

Tổng hợp việc làm cho sinh viên khi còn đi học hot nhất

Khi còn là sinh viên nguồn chi phí phụ thuộc quá nhiều vào gia đình nên việc kiếm thêm việc làm thêm là điều nhiều bạn sinh viên nghĩ tới. Dưới đây là các việc làm cho sinh viên bạn nên 1 lần trải nghiệm.

Kinh doanh nhà trọ

Nói thì có vẻ khó thực hiện khi các bạn đang là sinh viên thì làm sao có thể kinh doanh nhà trọ được khi đầu tư cho hình thức kinh doanh này đòi hỏi rất nhiều tiền, nhưng các bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Bằng cách bạn có thể tìm kiếm và thuê nguyên cả một căn nhà với mức giá hợp lý, sau đó bạn chia nhỏ ra từng phòng để cho thuê, như vậy bạn vừa không mất tiền nhà trọ, mà lại có thêm thu nhập để kiếm lời trang trải cuộc sống.

Kinh doanh qua mạng online

Đây là hình thức kinh doanh được các bạn sinh viên lựa chọn là việc làm cho sinh viên phổ biến nhất hiện nay, do có nhiều thời gian rảnh, cũng như biết nắm bắt thị yếu của sinh viên bạn có thể kinh doanh các mặt hàng như quần áo, mỹ phẩm, túi xách, đồ handmade…rao bán trên các cộng đồng facebook nhiều sinh viên tham gia sẽ rất nhiều quả, và mang lại nguồn thu nhập đáng kể.

Cộng tác viên bán hàng online

Nếu như bạn không có vốn để đầu tư lấy hàng ban đầu, hoặc chưa tin tưởng vào khả năng bán hàng của mình lo sợ đầu tư kinh doanh sẽ thua lỗ, thì có thể lựa chọn việc làm công tác viên bán hàng online trên mạng để kiếm việc làm cho sinh viên đơn giản cho mình, Vừa giúp kiếm thu nhập lại giúp có thêm kinh nghiệm bán hàng mà lại không phải bỏ vốn, đây là việc làm quá tuyệt vời.

Xem thêm: bán hàng trên facebook thưc chiến từ a – z

Cộng tác viên viết bài tại nhà

Với nhiều thời gian rảnh dỗi thì công việc viết bài tại nhà được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn, giúp có thêm thu nhập. Không phải đầu tư bất kỳ khoản chi phí nào cả, mà chỉ cần ở nhà viết bài theo yêu cầu nội dung biên tập có thể là các trang quảng cáo, web bán hàng, báo điện tử…

Công việc này cực kì phù hợp cho những bạn thích viết lách, mà cũng không yêu cầu nhiều về thời gian làm việc tại văn phòng, bạn có thế online, làm tại nhà, thậm chí là vừa đi du lịch vừa làm.

Bán sách báo cũ

Công việc bán sách báo cũ cũng không phải là một việc làm thêm quá tồi cho các sinh viên, Bạn có thể tìm mua quyển sách cũ hay từ bạn bè, hoặc trên các trang mạng xã hội, để bán lại cho các bạn sinh viên nào có nhu cầu, từ đó bạn cũng sẽ kiếm thêm được một chút thu nhập.

Phục vụ bàn trong quán ăn, nhà hàng

Với quỹ thời gian lúc rảnh dỗi bạn có thể tìm công việc tại một quán ăn, quán café hay nhà hàng tổ chức tiệc nào đó, với thời gian không quá nhiều chỉ vài tiếng đồng hồ nhưng bạn cũng đã có được 1 khoản chi phí nho nhỏ để trang trải cuộc sống hàng ngày. Cũng như có thêm kinh nghiệm giao tiếp hàng ngày trong cuộc sống.

Nhận dự án SEO

Vậy SEO là gì? Nói ngắn ngọn và dễ hiểu nhất  thì đây là quá trinh bạn giúp người dùng tìm được địa chỉ trang web của bạn trên trang nhất google. Tất cả các vị trí top đều có phương pháp để được lên thứ hạng  trên bộ máy tìm kiếm, và thuật ngữ chuyên môn gọi đó là SEO. Thuật ngữ này nếu chưa được tiếp cận thì bạn sẽ thấy mới khi tìm việc làm cho sinh viên khi muốn kiếm tiền online.

Xem thêm: Lịch khai giảng tại Azmedia

Công việc này 1 khi đã thành thạo thì nó cho bạn rất nhiều cơ hội khi nhận dự án và làm ở nhà. Bạn có thể thuê content như công việc ở trên hoặc tự mình viết bài để kiếm thêm thu nhập. Khi hiểu về SEO thì việc chạy quảng cáo trên google đối với bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn muốn học SEO để tăng thêm thu nhập trong vòng 90 ngày thì liên hệ ngay cho chúng tôi Azmedia.com.vn để được hỗ trợ nhé.

 

Check Also

tao-fanpage-ban-hang-chuyen-nghiep (3)

Cách tạo fanpage chuyên nghiệp trên facebook

Bán hàng online nói chung và bán hàng qua facebook nói riêng là một trào ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *