AZ MEDIA – Chiến Thắng Bằng Tốc Độ 4.0

Iphone Xách Tay và Iphone tại các Shop Nổi Tiếng ở Việt Nam - Bạn chọn ai? - Công Ty TNHH AZ MEDIA
Home / Tin Đối Tác Liên Kết / Iphone Xách Tay và Iphone tại các Shop Nổi Tiếng ở Việt Nam – Bạn chọn ai?

Iphone Xách Tay và Iphone tại các Shop Nổi Tiếng ở Việt Nam – Bạn chọn ai?

Xin chào các bạn. 

Hiện nay tại Việt Nam, tồn tại song song với iphone được phân phối chính thức tại các Shop Nổi Tiếng ở Việt Nam gọi là iphone chính hãng và  iphone hàng xách tay. Vậy iphone xách tay là gì? Có khác gì so với chính hãng? Khi nào nên mua xách tay và khi nào nên chọn chính hãng?

Có lẽ nhiều người không biết rằng Iphone Xách Tay thực chất vẫn là hàng chính hãng, nhưng từ các nước khác trên thế giới được mang về Việt Nam thông qua nhiều đường khác nhau nhưng đều có điểm chung là không phải chịu thuế và các chi phí phát sinh như hàng chính hãng tại Việt Nam. Vì vậy, giá thành cũng rẻ hơn so với hàng chính hãng. Nhưng bất kỳ một lựa chọn nào cũng có 2 mặt của nó. Mặt lợi và mặt hại luôn song hành đòi hỏi mỗi người chúng ta cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Sau đây Đà Nẵng phone muốn đưa ra một số những tiêu chí để mọi người có một cái nhìn đúng đắn hơn cho việc lựa chọn.

  1. Giá thành iphone

Giá thành sản phẩm thường là yếu tố cơ bản nhất kéo người tiêu dùng đến với những chiếc iphone xách tay. So sánh với chiếc điện thoại chính hãng, iphone xách tay này thường rẻ hơn đến vài triệu đồng tuỳ thương hiệu cũng như phân khúc của chiếc máy đó. Mà chất lượng sản phẩm vẫn ngang nhau, vì cùng một hãng sản xuất ra.

  1. Sự lựa chọn của các mặt hàng iphone

Không phải xách tay nhiều mẫu máy hơn mà là nhiều loại hàng hơn, từ mới 100% cho tới hàng đã qua sử dụng. Thông thường là có các loại như máy mới, máy mới nhưng đã kích hoạt, máy trả bảo hành và máy qua sử dụng,… Rất nhiều lựa chọn cho người dùng với các mức giá khác nhau để dễ dàng cho những người không rủng rỉnh tiền bạc.

  1. Hàng độc 

Đó là đối với những máy không được bán với dạng chính hãng tại Việt Nam hoặc những chiếc iphone xách tay vừa ra mắt và hàng chính hãng chưa có. Thông thường, chúng ta sẽ thấy ở các máy của Hàn Quốc hay Nhật Bản. Dễ dàng nhận thấy rằng một vài sản phẩm mà hàng xách tay còn được ưa chuộng hơn hàng chính hãng.

  1. Hàng dựng

Luôn là vấn đề muôn thuở của hàng xách tay, khái niệm điện thoại xách tay vốn dĩ cũng là một chiếc máy như hàng chính hãng, sự khác nhau chỉ đến từ thị trường ngoài nước. Tuy nhiên, trước sự phát triển mạnh mẽ của loại hàng này, không ít “thương gia” đã lợi dụng để trộn thêm vào những chiếc máy kém chất lượng, hoặc bán hàng dựng dưới danh nghĩa hàng xách tay.

Thậm chí còn có khi mang một chiếc điện thoại nhái bán với cái mác “xách tay từ Hồng Kông”. Ngoài thị trường bây giờ tràn ngập các loại hàng từ fullbox cho tới máy trần và chất lượng thì khó có thể biết được thế nào.

  1. Bảo hành, hậu mãi

Với hàng xách tay, người dùng có thể sẽ không nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ hãng như những chiếc máy được mua trong nước. Chẳng hạn như mua sản phẩm iPhone, hoặc những sản phẩm khác của Apple thường có chính sách đổi mới pin hoặc sạc miễn phí cho người mua hàng nếu nằm trong lô hàng lỗi hoặc sau một thời gian sử dụng. Tất nhiên chính sách này thường chỉ áp dụng trên từng khu vực chứ không phải toàn cầu và người dùng hàng xách tay sẽ khó được hưởng những ưu đãi này.

Mặc khác, với các hàng lỗi nguồn hay màn hình, các cửa hàng cố gắng soi cho ra các lỗi cấn móp trên thiết bị để từ chối bảo hành với các lý do như: Máy bị rơi, máy bị va đập,… nên không bảo hành.

Tóm lại khi mua bất cứ một mặt hàng nào bạn cũng cần trang bị chút kiến thức trước khi mua, để sử dụng hợp lý đồng tiền mà mình bỏ ra cho một chiếc điện thoại. Đối với iphone nếu quan tâm đến giá trị sử dụng hoặc không muốn tiêu quá nhiều tiền cho một chiếc điện thoại, và bạn có những kiến thức vững vàng về việc kiểm tra máy hay những nơi uy tín có thể tin tưởng được thì những chiếc máy xách tay cũng là một sản phẩm đáng lựa chọn

Hiện nay tại thị trường Đà Nẵng thì Đà Nẵng phone được biết đến như một shop điện thoại với những sản phẩm iphone xách tay được người dùng an tâm và tin tưởng nhất ở tại Đà Nẵng cũng như nhiều nơi khác. Đặc biệt nhất trong những đối tác khách hàng của tôi, và đặc biệt là ĐÀ NẴNG PHONE – chuyên cung cấp các mẫu IPHONE XÁCH TAY GIÁ SIÊU RẺ tại thị trường Đà Nẵng.

 

Check Also

Kinh doanh Ôtô hiệu quả với Marketing Online

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực bán xe ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *