AZ MEDIA – Chiến Thắng Bằng Tốc Độ 4.0

Cách tạo fanpage chuyên nghiệp trên facebook - Công Ty TNHH AZ MEDIA
Home / KIẾN THỨC HAY VỀ FACEBOOK / Cách tạo fanpage chuyên nghiệp trên facebook

Cách tạo fanpage chuyên nghiệp trên facebook

Bán hàng online nói chung và bán hàng qua facebook nói riêng là một trào lưu mới gần đây, tuy nhiên nó đã phát triển vô cùng mạnh mẽ với tốc độ chóng mặt bởi tính ưu việt mà nó mang lại cho người dùng. Facebook hiện nay nghiễm nhiên trở thành một trong những công cụ kiếm tiền hiệu quả của nhiều nhà kinh doanh cũng như nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực này. Hôm nay Azhomes sẽ cùng bạn tạo fanpage chuyên nghiệp chỉ 30 phút đơn giản.

Tại sao nên tạo fanpage chuyên nghiệp trên facebook

Với các công cụ có sẵn của facebook thì việc tạo một fanpage để bán hàng là điều không hề khó, tuy nhiên làm thể nào để tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp hiệu quả, đạt chuẩn marketing thì không phải ai cũng biết cách. Nắm bắt được nhu cầu đó của nhiều nhà kinh doanh qua facebook, hôm nay AZ MEDIA sẽ chia sẻ với các bạn cách tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp trên facebook đúng chuẩn internet marketing – Dẫn chứng “Fan Công Ty AZ MEDIA”

tao-fanpage-ban-hang-chuyen-nghiep (3)

Trước khi tìm hiểu cách tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp trên facebook thì bạn nên tìm hiểu những nguyên nhân vì sao facebook lại là mạng xã hội được tin dùng trong việc bán hàng online.

Thứ nhất, theo số liệu thống kê hết tháng 05/2017 nước ta có khoảng hơn 50 triệu người sử dụng facebook và phần lớn có độ tuổi từ 18 đến 40, điều này cho thấy người có nhu cầu mua sắm rất cao trên facebook.

Thứ hai, facebook là một hệ thống kết nối giao lưu bạn bè 24/7 do vậy có sự lan tỏa cực lớn, hiệu quả nhanh.

Thứ 3, facebook có phần facebook ads tiếp cận khách hàng rất thông minh, đúng khách hàng tiềm năng.

Cách tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp

Như các bạn đã biết, để tạo một fanpage trên facebook rất đơn giản, tuy nhiên việc tạo một fanpage đúng chuẩn internet marketing để đem lại hiệu quả bán hàng cao thì lại là một chuyện khác. Vậy để làm được điều đó, bạn thực hiện theo các bước cụ thể như sau.

Tạo fanpage theo hướng dẫn:

Xem thêm: Lịch khai giảng tại Azmedia

tao-fanpage-ban-hang-chuyen-nghiep-4

Chọn danh mục, loại hình sản phẩm cho fanpage dựa vào các danh mục có sẵn mà facebook đưa ra – AZ MEDIA tạo fan cho giới Ca Sĩ (Chọn mục nghệ sỹ) – Các bạn bán hàng chọn Công ty, Thương hiệu, Doanh nghiệp…

tao-fanpage-ban-hang-chuyen-nghiep (1)

Đặt tên fanpage theo quy định của facebook và chuẩn seo internet marketing để dễ tìm kiếm, chú ý tên fanpage cần chứa tên mặt hàng, tên thương hiệu, tên công ty, tên đúng nhân vật công chúng (tùy loại hình của bạn đang kinh doanh) và nhập thông tin cho fanpage đầy đủ ở phần giới thiệu – AZ MEDIA lập fanpage cho ca sĩ Hồng Gấm.

tao-fanpage-ban-hang-chuyen-nghiep (2)

Đăng tải hình ảnh đại diện và ảnh bìa

  • Ảnh đại diện phải tuân theo quy định của facebook về kích cỡ ảnh cụ thể là 180×180 pixel, không nên chọn ảnh quá nhiều màu sắc, nhiều sản phẩm.
  • Thêm fanpage vào mục yêu thích để dễ dàng truy cập.
  • Ảnh bìa cũng đúng kích thước 851 x 315 pixel, bạn hãy chọn một bức ảnh thật nổi bật và thu hút liên quan đến sản phẩm của bạn.

Mời ban bè tham gia cũng như chia sẻ fanpage của bạn để tạo hiệu ứng kết nối bán đầu – Tạo sự lan truyền viral.

Bài viết là những hướng dẫn cơ bản của AZ MEDIA về cách tạo fanpage chuyên nghiệp đúng chuẩn intrenet marketing, hy vọng nó sẽ giúp bạn trong bước đầu tiên khởi nghiệp kinh doanh của mình. Còn để hiểu hơn về marketing, hiểu hơn về cách bán hàng online hiệu quả trên facebook thì bạn hãy tham gia khóa học tại AZ MEDIA – đào tạo bán hàng trên online “dễ dàng thành công khi khởi nghiệp – tăng doanh số đột phá”

Check Also

Tin kinh tế – Muốn khời nghiệp giới trẻ nên bắt đầu như thế nào

Mỗi năm, Việt Nam có hàng nghìn công trình nghiên cứu, giải thưởng khoa học ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *