AZ MEDIA – Chiến Thắng Bằng Tốc Độ 4.0

BÍ QUYẾT - QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS HIỆU QUẢ - TRÚNG ĐÍCH - Công Ty TNHH AZ MEDIA
Home / KIẾN THỨC HAY VỀ FACEBOOK / BÍ QUYẾT – QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS HIỆU QUẢ – TRÚNG ĐÍCH

BÍ QUYẾT – QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS HIỆU QUẢ – TRÚNG ĐÍCH

Quảng cáo là hình thức tiếp thị sản phẩm của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng giúp người dùng hiểu hơn về sản phẩm mà họ sử dụng. Vậy quảng cáo facebook ads là gì, lợi ích của việc quảng cáo facebook ads như thế nào đối với lĩnh vực kinh doanh là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu sâu hơn về hình thức quảng cáo này. Vì vậy bài viết hôm nay của AZ MEDIA sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Khái niệm quảng cáo facebook ads

facebook-ads-la-gi

Quảng cáo facebook ads là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhằm mục tiêu dựa trên các tiêu chí về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, vị trí địa lý,… của người dùng. Từ đó bạn có thể quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình cần trả một khoản chi phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên trang mạng xã hội facebook.

Quảng cáo facebook ads được dành cho tất cả mọi đối tượng (BẤT ĐỘNG SẢN, TÀI CHÍNH, THỜI TRANG, ĐÔNG Y, TÂY Y, ĐÀO TẠO, ĂN UỐNG, DU LỊCH, XE HƠI, CA SĨ,…) không vi phạm các chính sách quảng cáo mà facebook đề ra.

Thông tin quản lý tài khoản Quảng Cáo Facebook Ads:

tao-fanpage-ban-hang-chuyen-nghiep-7

Lợi ích của việc sử dụng quảng cáo facebook ads

Thứ nhât là hướng tới khách hàng tiềm năng

Với facebook ads giúp bạn điều chỉnh chiến dịch nhắm tới đối tượng khách hàng tiềm năng  việc này không chỉ giúp quảng cáo hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí.

Thứ hai là khả năng lan truyền nhanh chóng

Khách hàng tiềm năng là những khách hàng luôn lựa chọn sản phẩm của bạn để sử dụng. Nhờ tính năng kết nối của mạng xã hôi mà khả năng lan truyền trên facebook rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần like hay comment mẫu quảng cáo hoặc bài đăng là thông tin sẽ được hiển thị trên News feed của bạn bè và lôi kéo sự chú ý cũng như sự quan tâm của nhiều người tới kênh bán hàng một cách tự nhiên.

Thứ ba là chi phí thấp, linh động, hiệu quả

Việc sử dụng quảng cáo facebook ads bạn chỉ cần một ít chi phí là bạn đã có thể tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên facebook.

Thứ tư là khả năng kết nối và tương tác với khách hàng

Facebook hằng ngày tiếp nhận hàng triệu người truy cập vì vậy nếu bạn sử dụng quảng cáo facebook ads thì bạn có thể thu thập ý kiến của khách hàng, lắng nghe và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng từ đó tăng độ uy tín cũng như nâng cấp thương hiệu của mình với người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Thứ năm là quảng cáo facebook ads có tính linh hoạt cao

Sử dụng quảng cáo facebook ads có thể giúp bạn chạy nhiều quảng cáo cùng một lúc và lựa chọn, điều chỉnh hình thức hiển thị, đối tượng, chi phí sao cho phù hợp nhất với từng chiến lược, từng giai đoạn. Bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian mẫu quảng cáo của mình hiển thị để có thể tiếp cận được đông đảo công chúng mục tiêu nhất.

Thứ sáu là phân phối quảng cáo hợp lý

Quảng cáo facebook ads đảm bảo các mẫu quảng cáo của bạn xuất hiện một cách hợp lý và đều đặn không quá nhiều cũng không quá ít, vừa đủ để gây sự tò mò cho khách hàng.

Vừa rồi là một số thông tin về quảng cáo facebook ads, hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một hình thức tiếp thị đúng cách và hiệu quả. Còn nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn vấn đề này cũng như muốn kinh doanh online hiệu quả hơn thì hãy đăng ký ngay cho mình một khóa học marketing tại AZ Media

Check Also

meo-hay-ban-hang-qua-facebook

BÍ QUYẾT – MẸO HAY BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK

Như các bạn đã biết, facebook hiện đang là một trong những kênh bán hàng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *