AZ MEDIA – Chiến Thắng Bằng Tốc Độ 4.0

BÍ QUYẾT - MẸO HAY BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK - Công Ty TNHH AZ MEDIA
Home / KIẾN THỨC HAY VỀ FACEBOOK / BÍ QUYẾT – MẸO HAY BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK

BÍ QUYẾT – MẸO HAY BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK

Như các bạn đã biết, facebook hiện đang là một trong những kênh bán hàng online hàng đầu với khả năng truy cập và trao đổi thông tin một cách chóng mặt, nó giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng chỉ với một cái kích chuột. Đặc biệt ngày nay, mạng xã hội còn cung cấp cho chúng ta thêm nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau, giúp việc bán hàng online trên facebook dễ dàng và mang lại hiệu quả cao hơn bao giờ hết. Vậy thì nếu bạn là người đang quan tâm đến lĩnh vực bán hàng qua facebook thì hãy ghé đọc bài viết sau của chúng tôi để biết thêm nhiều mẹo bán hàng qua facebook.

meo-hay-ban-hang-qua-facebook

Một số mẹo nhỏ giúp bạn bán hàng qua facebook đạt hiệu quả

Bán hàng qua facebook không chỉ là lập ra một trang bán hàng rồi giới thiệu những sản phẩm mình kinh doanh lên là có thể thu được lợi nhuận mà bạn cần phải biết nắm bắt được xu hướng và nhu cầu sử dụng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Sau khi nắm bắt được mặt hàng kinh doạnh của mình hướng tới những đối tượng nào thì bạn cần tiến hành xây dựng và phát triển kênh bán hàng của mình. Bạn thực hiện điều đó bằng cách đăng những bài bình luận tương tác qua lại, trao đổi, chia sẽ thông tin sản phẩm của mình với bạn bè. Tuy nhiên, bạn chỉ đăng một vài lần để tạo tính tò mò cho khách hàng cũng như bạn bè về sản phẩm của bạn, không nên đăng quá nhiều. Vì như vậy sẽ gây phản cảm, không ai muốn trang cá nhân của mình lúc nào cũng trôi toàn thông tin sản phẩm bán hàng và họ sẽ không còn hứng thú với những bài đăng của bạn, điều này vô tình khiến bạn làm mất một lượng khách trung thành và rất khó mới có được.

Bạn cũng phải thường xuyên tương tác với khách hàng, tìm hiểu xem khách hàng cần gì, hay online, tương tác với bạn trong thời gian nào. Từ đó đầu tư và trau chuốt cho sản phẩm của mình một cách sáng tạo trên tất cả mọi phương diện, từ nội dung đến hình ảnh sản phẩm. Thường xuyên đăng thêm những bài viết liên quan đến nhiều lĩnh vực khác như truyện cười, châm ngôn tình yêu, triết lý sống,…bên cạnh những bài đăng về thông tin sản phẩm. khuyến khích khách hàng gửi đánh giá, nhận xét và những phản hồi tích cực dưới mỗi bài đăng sản phẩm để vừa làm kinh nghiệm cho chủ hàng vừa là tạo độ tin cậy cho những khách hàng còn phân vân khi muốn mua sản phẩm của bạn.

Bạn phải biết tận dụng nguồn tài nguyên khổng lồ trên facebook để quảng cáo sản phẩm của bạn đến với từng khách hàng. Bạn có thể đăng nhiều bài quảng cáo hoặc bạn có thể khởi tạo event cho mình, trong event bạn tha hồ thỏa sức chia sẻ thông tin đến bạn bè, mời thêm bạn bè tham gia để tăng thêm sự tương tác.

Tóm lại, để bán hàng qua facebook, điều quan trọng là bạn phải tìm cách cân bằng giữa nội dung hấp dẫn thu hút người xem từ đó chuyển hướng mọi người đến sản phẩm của mình.

Vừa rồi là một số mẹo bán hàng qua facebook mà chúng tôi chia sẻ đến bạn, còn nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn vấn đề này cũng như muốn kinh doanh online hiệu quả hơn thì hãy đăng ký ngay cho mình một khóa học bán hàng online tại AZ MEDIA

Hy vọng bạn có thể trở thành một nhà kinh doanh thành công trong tương lai!

Check Also

nhung-dieu-can-luu-y-khi-ban-hang-online

BÍ QUYẾT – NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý THẬT SỰ KHI BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin hiện nay thì ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *