AZ MEDIA – Chiến Thắng Bằng Tốc Độ 4.0

BÍ QUYẾT - HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG ONLINE TRÊN FACEBOOK - Công Ty TNHH AZ MEDIA
Home / KIẾN THỨC HAY VỀ FACEBOOK / BÍ QUYẾT – HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG ONLINE TRÊN FACEBOOK

BÍ QUYẾT – HƯỚNG DẪN BÁN HÀNG ONLINE TRÊN FACEBOOK

Bán hàng qua mạng là một hình thức kinh doanh rất được giới trẻ quan tâm, đặc biệt là bán hàng online facebook. Facebook là cổng thông tin mạng xã hội cho phép người dùng truy cập và chia sẽ thông tin không giới hạn. Vì vậy,  nhiều bạn trẻ đã nắm bắt được xu hướng và phát triển chúng thành một kênh bán hàng rất hiệu quả. Vậy nên hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về lĩnh vực kinh doanh này qua chủ đề hướng dẫn bán hàng online facebook nhanh gọn và hiệu quả.

cach-ban-hang-tren-facebook-hieu-qua

Lý do vì sao bạn nên lựa chọn bán hàng online facebook

  • Số lượng truy cập trong một ngày lớn: theo thống kê có khoảng 20 triệu người Việt Nam đang dùng facebook và có khoảng 70% trong số đó có độ tuổi từ 18 đến 40. Vậy nên bạn có thể thấy những người mua sắm đa phần đều nằm trên facebook.
  • Những trang bán hàng này đều hoàn toàn miễn phí: bạn chỉ cần lập cho mình một trang facebook như bình thường – rất tiện lợi và nhanh chóng – chỉ cần số điện thoại, hoặc gmail là được.
  • Facebook có khả năng kết nối không giới hạn và giao lưu với bạn bè cực nhanh, bạn chỉ cần giới thiệu sản phẩm của mình qua bạn bè rồi từ bạn bè của bạn cũng sẽ biết đến shop hàng của bạn trên facebook.
  • Hệ thống quảng cáo trên facebook rất nhanh: bạn chỉ cần thường xuyên truy cập vào một hạng mục tin tức nào đó nó sẽ giới thiệu và đề cử đến bạn nhiều hạng mục liên quan.

Bán hàng online facebook là lựa chọn khá thông minh khi bạn không cần phải bỏ ra nhiều đồng vốn mà lợi nhuận đem lại cũng rất cao chỉ cần bạn biết nắm bắt xu hướng, thị hiếu của khách hàng thì kết quả đem lại rất khả quan.

Trang cá nhân của NGUYỄN THÀNH TRỰC lập để xây dựng thương hiệu và bán hàng online trên facebook

tao-fanpage-ban-hang-chuyen-nghiep-6

Thứ nhất là thành lập kênh bán hàng online facebook: thành lập kênh bán hàng trên facebook không phải là điều gì quá khó khăn, bạn chỉ cần sử dụng trang facebook cá nhân của mình. Sau đó lập một kế hoạch kinh doanh thật hoàn hảo là bạn đã có thể sở hữu cho mình một tiệm, một kênh bán hàng online trên facebook.

Thư hai là lựa chọn cách tiếp cận khách hàng và bán hàng trên facebook:

  • Đầu tiên để có thể có những khách hàng ghé thăm shop online của bạn thì bạn nên kết bạn thật nhiều. Bạn nên lựa chọn đối tượng khách hàng phù hợp sau đó tìm đến để giới thiệu sản phẩm của mình có thể là người thân, bạn bè,…đây được coi là những khách hàng tiềm năng nhất shop của bạn. Hoặc bạn có thể tag tên tất cả những khách hàng tiềm năng đó như vậy lượng truy cập shop của bạn sẽ tăng và sẽ có thêm nhiều người biết đến shop của bạn hơn.
  • Thuê các trang fanpage lớn: việc thuê các fanpage có lượng truy cập lớn là mục đích nhằm nâng cao lượng khách hàng tiềm năng của mình hoặc bạn có thể inbox cho từng người, viết thêm nhiều dòng giới thiệu hot trên trang facebook của mình nhằm gây hứng thú với khách hàng.
  • Tìm hiểu thị trường để đua ra mặt hàng được nhiều người quan tâm: nếu bạn nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng là bước đâu quyết định thành công của bạn trong lĩnh vực bán hàng online facebook.

Thứ ba là xây dựng và phát triển shop online: khi bạn đã biết cách kinh doanh online facebook thì bạn nên xây dựng và phát triển shop hàng online lớn mạnh hơn như vậy sẽ làm tăng doanh thu và ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm của bạn.

Vừa rồi là những chia sẽ của chúng tôi về chủ đề hướng dẫn bán hàng online facebook, hy vọng bạn có thể trở thành một nhà kinh doanh online giỏi và tài ba.

Nếu bạn có hứng thú với hình thức bán hàng online bạn có thể tham gia khóa học tại AZ MEDIA – đào tạo bán hàng online “dễ dàng thành công khi khởi nghiệp”

Check Also

nhung-dieu-can-luu-y-khi-ban-hang-online

BÍ QUYẾT – NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý THẬT SỰ KHI BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin hiện nay thì ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *